Linh kiện giá sỉ cho anh em cửa hàng điện thoại “lãi khủng”

Linh kiện giá sỉ cho anh em cửa hàng điện thoại “lãi khủng”

Có nhiều anh em hỏi mình làm thế nào để có thể nhập được linh kiện giá sỉ rẻ để về bán cạnh tranh được về giá cả. Hôm nay phụ kiện Lê Hân sẽ chia sẻ cùng mọi người cách thức nhập được linh kiện giá sỉ với giá cạnh tranh.

Tại sao nhập được linh kiện giá sỉ lại là điều kiện sống còn của cửa hàng

Một số anh em kinh doanh lâu năm chắc hẳn đã biết điều này, nhưng vẫn còn không ít người với vào nghề còn chưa nắm được và đang loay hoay tìm cho mình những sản phẩm để nhập về bán. Làm cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ online hay offline thì đều phải nắm rõ được sản phẩm chất lượng cùng với giá thành cạnh tranh sẽ chiếm được phần lớn lợi thế khi cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nhiều bạn kinh doanh không phân tích được hàng hóa mà mình kinh doanh nên không tìm hiểu thị trường, không tham khảo các giá bán, nhập từ các đối thủ, nên khi mở cửa hàng thấy cửa hàng bên cạnh bán ầm ầm, khách tấp nập, còn cửa hàng của mình thì vẫn vắng tanh.

Khách hàng họ rất tinh, nếu bạn không có điểm gì khác biệt, nổi trội hơn thì bạn sẽ không thể thu hút được khách hàng. Sản phẩm chất lượng cũng là một trong những điều kiện cần để kinh doanh được uy tín, kéo được khách hàng đến với mình không chỉ một lần.

Làm thế nào để nhập được linh kiện giá sỉ để tăng doanh thu

Nhiều bạn khi nhập hàng về bán không tính toán chi phí vận chuyển nên khi sản phẩm về đến tay giá đội lên rất nhiều. Chính vì vậy mà có nhiều bạn thắc mắc nên nhập hàng online hay trực tiếp tại các cửa hàng gần mình.

Nhập linh kiện giá sỉ tại các đại lý gần

Ưu điểm của cách này thì chắc hẳn ai cũng có thể nhìn thấy, gần nhà bạn sẽ có thể thoải mái chọn sản phẩm ưng ý, có thể lấy ngay về bán, nhưng đi cùng với đó bạn sẽ gặp một vấn để đó chính là các cửa hàng gần đó cũng sẽ có những sản phẩm tương tự. Mức độ cạnh tranh sẽ khá khăn hơn đòi hỏi bạn phải có cách bán hàng khác biệt.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách chợ đầu mối ốp lưng sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Ưu điểm của nhập linh kiện giá sỉ online

Để nhập được phụ kiện giá sĩ online thì một trong những tiêu chí đầu tiên là bạn phải biết cách tính toán cách chi phí cũng như tham khảo giá cả, cùng với phương thức vận chuyển thế nào để lợi cho mình nhất.

Vậy tính như thế nào ?

Để tính được chi phí thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo công thức là làm được

Sản phẩm sỉ + Phí vận chuyển + Phí thu hộ COD (nếu có) = Tổng chi phí

Nếu bạn ngồi tính chi li ra thì Chi phí vận chuyển cộng với phí thu hộ COD nếu chia theo đầu sản phẩm thì chỉ tầm 500đ đến 1000đ theo từng sản phẩm

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606