Hướng dẫn dùng ốp lưng sỉ điện thoại đúng cách

Hướng dẫn dùng ốp lưng sỉ điện thoại đúng cách

Ốp lưng cho smartphone có lẽ là một trong những loại phụ kiện được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng ốp lưng sỉ điện thoại đúng cách. Dưới đây là một vài lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến bạn để bạn có thể biết cách bảo vệ cho dế cưng tốt hơn.

Thường xuyên tháo ốp lưng sỉ ra khỏi điện thoại

Các chuyên gia cho rằng nên tháo ốp lưng sỉ ra khỏi chiếc điện thoại của bạn một lần mỗi tuần để kịp thời phát hiện ra những bụi bẩn lọt vào bên trong, nhất là đối với những bạn thường xuyên hoạt động bên ngoài trời hay có thói quen để điện thoại trong túi xách với rất nhiều món đồ khác.  Nếu bạn ngại hoặc ốp lưng quá khó tháo hãy cố gắng thực hiện việc tháo một lần vào mỗi tháng. Có thể rất nhiều trường hợp chỉ vì bụi nhỏ mà khiến cho chiếc điện thoại của bạn bị xước hoặc bị cũ đi trong thời gian dài.

Sử dụng vải sợi microfiber để lau

Nhiều người cho rằng cồn hoặc rượu có thể đánh bay đi những vết bẩn có trên điện thoại nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hết sức sai lần, nhất là khi sử dụng chất này để lau màn hình có thể mất đi một lớp chống phủ dầu trên đó.

Thay vào đó hãy sử dụng một tấm vải sợi microfiber mềm để lau smartphone sau đó tháo ốp lưng sỉ ra khỏi máy. Nếu gặp phải những vết bẩn khó lau, tất cả những gì bạn có thể làm chính là thấm thêm một chút nước bên ngoài mà thôi.

Xem thêm: Những vấn đề thường gặp khi chọn nơi cung cấp linh kiện giá sỉ không uy tín

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tăm bông để vệ sinh chiếc điện thoại của mình một cách nhẹ nhàng. Tuyệt đối không dùng máy nén khí hay máy hút bụi để lau ở những vị trí này.

Lau, rửa ốp lưng sỉ

Hầu hết các ốp lưng sỉ hiện nay đều được làm bằng nhựa vì thế nên việc lau, rửa bằng nước rửa bát pha loãng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng. Vì thế, thỉnh thoảng bạn nên thực hiện điều này và nhớ là để khô ốp lưng một vài giờ trước khi lắp lại. Nếu như có thể hãy sấy khô để đảm bảo không còn dính nước tại các khe, kẽ trên ốp lưng sỉ.

Hi vọng những lời khuyên trên đây, bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hơn cùng chiếc điện thoại của minh.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606