Những vấn đề thường gặp khi chọn nơi cung cấp linh kiện giá sỉ không uy tín

Những vấn đề thường gặp khi chọn nơi cung cấp linh kiện giá sỉ không uy tín

Nơi cung cấp linh kiện giá sỉ điện thoại cho cửa hàng buôn bán quyết định không nhỏ đến kết quả kinh doanh của cửa hàng đó. Trên thực tế có không ít cửa hàng kinh doanh phụ kiện giá sĩ gặp khó khăn do lựa chọn sai nơi cung cấp điện thoại bán sỉ.

Nơi cung cấp linh kiện giá sỉ hay còn được gọi là chợ mối tác động đến hầu hết các yếu tố của điện thoại như giá bán, chất lượng, cập nhật mẫu mã, chế độ bảo hành…

Vì vậy khi quyết định kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại, chủ cửa hàng không thể bỏ qua việc lựa chọn nơi cung cấp linh kiện giá sỉ cho mình. Việc chọn sai nhà cung cấp sẽ khiến cho người bán gặp phải nhiều vấn đề ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Ứ đọng hàng hóa

tìm sai nơi cung cấp phụ kiện giá sĩ, người mua thường gặp phải tình trạng nhập sỉ với số lượng lớn và gây ứ đọng hàng hóa. Bên cạnh đó, phụ kiện điện thoại là mặt hàng có nhiều mẫu mã và đổi mới liên tục, vì thế nếu tại nơi cung cấp bạn chọn không cập nhật nhanh các mẫu mã mới, hót nhất thị trường thì bạn sẽ rơi vào tình trạng mẫu cũ tồn động trong khi không có mẫu mới nào để bán cho khách.

Việc ứ đọng hàng hóa khiến cho chủ cửa hàng bị giảm vốn, nếu tình trạng này kéo dài chủ cửa hàng sẽ không thể duy trì được hoạt động kinh doanh vì không thể quay vòng vốn đầu tư.

Giá cả không cạnh tranh

Giá cả nhập phụ kiện điện thoại tại nơi cung cấp linh kiện giá sỉ ảnh hưởng rất lớn đến giá bán tại ra của cửa hàng. Khi bạn nhập hàng với giá cao thì điều tất yếu là bạn sẽ phải bán ra với mức giá cao hơn, như thế mới đảm bảo lợi nhuận. điều này khiến cho lợi thế cạnh tranh trên thị trường của cửa hàng bạn bị giảm sút so với các cửa hàng khác.

Chính vì thế mà những người kinh doanh phụ kiện giá sĩ không ngừng tìm kiếm những nơi cung cấp phụ kiện điện thoại có giá “mềm” hơn.

Chất lượng không đảm bảo, mất uy tín

Vấn đề mà có lẽ bất kỳ người kinh doanh nào cũng phải chú ý đến chính là chất lượng và sự uy tín. Đừng xem thường chữ “TÍN” trong kinh doanh vì một khi đã mất uy tín với khách hàng thì bạn sẽ rất khó để chủ cửa hàng lấy lại niềm tin của khách hàng ở những lần tiếp sau.

Hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng tại nơi cung cấp phụ kiện giá sĩ uy tín để xây dựng thương hiệu, uy tín của bạn ngay từ những ngày đầu kinh doanh.

Trên đây chỉ là một vài những vấn đề phổ biến nếu không kĩ càng trong việc chọn nhà cung cấp phụ kiện giá sĩ mà người kinh doanh cần biết. Để hạn chế tối đa tình trạng tiền mất tật mang thì người kinh doanh cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

 

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606