Danh sách chợ đầu mối ốp lưng sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Danh sách chợ đầu mối ốp lưng sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Hiện nay Trung Quốc đang là một trong những nguồn hàng sỉ mang đến nhiều lợi nhuận và thu hút khách hàng ở khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều người nếu có cơ hội hãy đến tận nơi để lấy hàng, săn hàng, tìm hiểu về thị trường cũng như mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn danh sách chợ đầu mối sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay.

Danh sách chợ đầu mối hàng ốp lưng sỉ Trung Quốc lớn nhất hiện nay

Trung quốc được xem là nơi sản xuất và cung cấp nhiều nguồn hàng đa dạng và phong phú, không chỉ có những mặt hàng thời trang, phụ kiện trang sức, giày dép, nội thất.. mà còn cả những dòng phụ kiện đi kèm. Với nhiều thương hiệu và mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau được bán với giá cả rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại hàng hóa ở những nơi khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Giá cả các sản phẩm hàng hóa tại đây rẻ hơn so với những chỗ khác không phải do chất lượng không đảm bảo mà là do nơi đây có lực lượng nhân công khá đông và rẻ, nguồn nguyên liệu sản xuất đều có sẵn chứ không phải nhập từ các nơi khác, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá cả rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn lấy sỉ số lượng lớn thì giá còn rẻ hơn nữa, điều này vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh.

Chợ điện tử Thiên Hà

Đúng như cái tên của nó, chợ Thiên Hà là địa chỉ chợ đầu mối chuyên bán sỉ và lẻ các dòng máy tính và linh kiện phụ kiện máy tính, điện thoại như ốp lưng, bao da, sạc dự phòng… Hầu hết các cửa hàng điện tử trong nước đều nhập hàng từ đây.

Chợ Thâm Quyến

Chợ Thâm Quyến là chợ linh kiện điện tử lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay, đây là địa chỉ được những người kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại không thể bỏ qua. Chợ có vô vàn các mẫu mã, sản phẩm điện thoại, phụ kiện, linh kiện, từ hàng fake nhái đến hàng bình dân và cao cấp.

Chợ Da Sha Tou

Đến Trung Quốc nhập hàng phụ kiện điện thoại bạn không thể bỏ qua chợ Da Sha Tou, khu chợ nằm ngay ở  trung tâm Quảng Châu ở phía Đông Nam, nơi đây còn được gọi tên là hòn đảo cát lớn.

Chợ Da Sha Tou chuyên bán các loại điện thoại và phụ kiện, ốp lưng sỉ, máy ảnh, loa đài lớn. Chợ được chia thành 2 bên, một bên chuyên bán đồ cũ và một bên còn lại chuyên bán đồ mới. Nếu bạn muốn nhập hàng điện thoại hoặc phụ kiện có thương hiệu nhưng giá rẻ hơn so với hàng chính hãng thì đây chính là nơi đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn. Tất nhiên chất lượng sẽ không thể bằng với sản phẩm chính thống nhưng cũng không đến nỗi tệ.

Tóm lại chợ phụ kiện điện thoại Trung Quốc gồm 3 địa điểm chính mà bạn có thể ghé thăm khi lấy hàng : chợ Da Sha Tou, chợ Thiên Hà và chợ Thâm Quyến. Tuy nhiên sang Quảng Châu đánh hàng chưa bao giờ dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm, vì thế bạn có thể lựa chọn những địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại, ốp lưng sỉ uy tín trong nước để nhập hàng.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606