Xưởng chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Xưởng chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Bạn đang mong muốn tìm cho mình một mối bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ để lấy về bán buôn hoặc bán lẻ. Phụ Kiện Lê Hân là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại, ốp lưng sỉ với số lượng lớn, mức giá cạnh tranh. Tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đã và đang đổ sỉ rất nhiều nơi, nhiều tổ chức.

Với những khách hàng thân thiết thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cách thức chọn và mua hàng tại Lê Hân. Tuy nhiên với nhiều khách hàng mới lần đầu đến với chúng tôi sẽ có những điều còn bỡ ngỡ, chính vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ của phụ kiện Lê Hân.

Quy trình bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại Hồ Chí Minh của phụ kiện Lê Hân

Bước 1: Xem mẫu chọn hình

Khách hàng có thể tham khảo mẫu bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ tại website của chúng tôi. Tại đây chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu phụ kiện độc đáo, hot nhất thị trường kèm mức giá chi tiết theo số lượng cụ thể.

Sau khi xem và chọn được mẫu ưng ý, đội ngũ nhân viên của phụ kiện Lê Hân sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn những mẫu phụ kiện nào đang bán chạy, hợp với xu hướng của từng địa điểm bán hàng cụ thể. Từ đó giúp cho bạn có thể phân tích đối tượng theo hình in trên ốp lưng.

Bước 2: Chốt đơn

Sau khi được sự tư vấn từ nhân viên, quyết định cuối cùng là ở bạn. Tùy vào từng mẫu mã mà bạn nên chọn cho mình số lượng cho phù hợp, nhân viên sẽ nhặt theo yêu cầu của bạn.

Bạn có nhu cầu lấy thêm mẫu nào thì nhân viên của phụ kiện Lê Hân sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn theo từng loại. Trước khi đóng gói nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa xem có bị lỗi hay thiếu hàng hay không.

Có thể bạn quan tâm: Chọn mua Iphone và bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ để đảm bảo an toàn cho người dùng

Bước 3: Giao hàng

Đơn hàng của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận nơi địa chỉ của khách hàng qua các công ty vận chuyển uy tín như giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, viettel post..

Chúng tôi giao hàng đến tận tay khách hàng rồi mới thu tiền. Chính vì thế mà khách hàng không cần phải lo lắng phải ứng trước hay mua phải sản phẩm kém chất lượng, nhất là với những khách hàng lần đầu mua tại shop.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606