Chọn mua Iphone và bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ để đảm bảo an toàn cho người dùng

Chọn mua Iphone và bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ để đảm bảo an toàn cho người dùng

Gần đây, sự việc sử dụng điện thoại trong lúc sạc dẫn đến cháy nổ khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang, lo sợ. Nguyên nhân của sự cố này hầu hết xuất phát từ việc người dùng sử dụng những thiết bị không chính hãng hoặc không đảm bảo chất lượng: Iphone, củ sạc, cáp sạc…

Lâu nay chúng ta đọc không ít những bài báo nói về việc vừa dùng, vừa sạc điện thoại gây cháy nổ, nguy hiểm tới sức khỏe, nguyên nhân chính do nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm phụ kiện điện thoại. Cùng với đó là thói quen mua sắm của đại đa số người dùng “tiện đâu mua đó” hay “cứ rẻ là mua”. Dưới đây là những nguyên nhân chính mà người dùng tự đặt mình vào vòng nguy hiểm khi sử dụng sản phẩm như vậy.

Thói quen sử dụng

Việc sạc pin điện thoại qua đêm thực chất không hề gây nguy hiểm nếu như sử dụng bộ phụ kiện chính hãng hoặc có nguồn gốc rõ ràng được các nhà bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ uy tín cung cấp. Tất cả các phụ kiện sạc cho thiết bị Apple đều cần phải được kiểm tra và cấp chứng chỉ MFi thì mới đảm bảo an toàn. Vì đây đây cũng là cách giúp cho khách hàng nhận biết được sản phẩm chất lượng ra sao. Với những người có thói quen vừa dùng vừa sạc điện thoại thì nên mua củ sạc dự phòng cao cấp, được bán tại những chuỗi cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ lớn với chế độ bảo hành chính hãng. Không nên vì thấy rẻ mà mua vì củ sạc dự phòng giá rẻ không hề có chức năng tự ngắt điện nếu quá tải, việc này sẽ gây nguy hiểm trực tiếp đến người dùng.

Thay thế linh kiện không rõ nguồn gốc

Một rủi ro khác cho người sử dụng đó chính là thay thế những linh kiện không rõ nguồn gốc. Không phải ngẫu nhiên khi các đơn vị bán lẻ ủy quyền của Apple luôn giúp các khách hàng khi gặp vấn đề. Vì một lý do nào đó mà bạn không thể sở hữu cho mình những sản phẩm phụ kiện chính hãng, bạn có thể thay thế bằng cách lựa chọn những địa chỉ bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ uy tín, chất lượng.

Giá cả và chất lượng

Ngoài ra, quan niệm mua hàng của người tiêu dùng Việt Nam vẫn đặt nặng vấn đề giá cả, nhiều người vẫn chuộng dùng hàng có giá rẻ để sử dụng. Điều này càng nguy hiểm hơn nếu người sử dụng có thói quen vừa dùng vừa sạc điện thoại. Đã có nhiều bài báo nói về vấn đề này, sử dụng những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng khi đang sạc, gặp phải nguồn điện không ổn định sẽ dẫn đến cháy nổ, gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Chính vì thế mà người tiêu dùng nên nhận thức lại về việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, có giá cả phù hợp.

Trên đây là một số lý do gây nguy hiểm nếu như bạn sử dụng sản phẩm phụ kiện điện thoại không rõ nguồn gốc. Đừng để bản thân và mọi người xung quanh phải chịu rủi ro từ chính chiếc điện thoại hàng ngày chúng ta sử dụng, hãy là người tiêu dùng thông minh! 

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606