Lo lắng tìm nguồn nhập op lung si của những người mới kinh doanh

Lo lắng tìm nguồn nhập op lung si của những người mới kinh doanh

Ốp lưng là một trong những phụ kiện điện thoại có sức tiêu thụ nhiều nhất tại các cửa hàng bán phụ kiện. Với mức giá không quá cao, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc ốp lưng đẹp ưng ý.

Tìm nguồn op lung si ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng luôn là vấn đề mà tất cả các chủ cửa hàng, nhất là những người mới kinh doanh lo lắng. Nắm được nhu cầu đó của mọi người, chúng tôi sẽ giới thiệu đến tất cả các bạn các cách tìm kiếm nguồn op lung si tốt nhất, cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Nguồn op lung si tại các chợ phụ kiện Trung Quốc

Cách lấy hàng phụ kiện op lung si đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua chính là trực tiếp sang Quảng Châu và Thâm Quyến để lấy hàng. Hiện nay phần lớn các nguồn op lung si trong nước đều có nguồn gốc từ các chợ này. Tại đây có hàng ngàn mặt hàng cho các bạn lựa chọn, bạn có thể tận mắt xem chất lượng cũng như tham khảo giá cả. Tuy nhiên, để có thể đến đây bạn cần làm thủ tục cũng như biết tiếng để có thể giao tiếp hoặc trả giá.

Nguồn op lung si tại biên giới

Nguồn lấy hàng tiếp theo mà bạn nên tham khảo chính là tìm đến những chợ biên giới gần Trung Quốc như các khu cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh, Đồng Đăng..Tại đây có nhiều tiểu thương người Việt và người Trung, buôn bán rất nhiều mặt hàng phụ kiện op lung si với giá tốt.

Ngoài ra cách này còn có ưu điểm là việc di chuyển đến các khu chợ này dễ dàng hơn so với việc lấy hàng từ Trung Quốc, tiết kiệm được công sức và không ít chi phí.

Tuy nhiên, lấy hàng tại chợ biên giới bạn chắc chắn sẽ phải mua với mức giá cao hơn so với các xưởng bên Trung Quốc, chi phí chênh lệch này chính là phần khoản tiền chi phí lấy hàng và phần lãi của chủ thương.

Nguồn op lung si tại các shop online

Những năm trở lại đây, việc buôn bán trên các trang thương mại điện tử ngày càng phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho cả người mua và người bán. Vì thế với mặt hàng op lung si bạn cũng có thể lựa chọn kênh mua hàng này.

Các trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall… là nơi tập trung hầu hết các xưởng sản xuất, nhà cung cấp đến từ nhiều nơi trên khắp cả nước. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và đặt hàng với số lượng mong muốn, chờ hàng về. Nếu bạn mua với số lượng lớn thì bạn có thể trả giá để mua với mức giá tốt hơn.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606