Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ

Kinh doanh linh kiện giá sỉ là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ mới khởi nghiệp so với số vốn hạn hẹp của mình. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lý do thu hút bạn trẻ kinh doanh các mặt hàng phụ kiện điện thoại này. Vậy những lý do nào khiến cho giới trẻ lại muốn kinh doanh phụ kiện và thủ tục để mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại là gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé !

3 lý do nên mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Nhu cầu mua của thị trường không bao giờ giảm

Mở cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ là bài toán lãi suất, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định kinh doanh. Nhu cầu về phụ kiện điện thoại ngày càng nhiều do điện thoại đã dần trở thành một vật dụng không thể thiếu đối với mọi người.

Phụ kiện điện thoại có mẫu mã rất đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi độ tuổi. Thêm vào đó, chúng có mức giá rẻ nên đẩy nhu cầu mua lên rất cao do muốn đổi mới hoặc sưu tầm nhiều kiểu dáng yêu thích. Mặt khác, với đối tượng khách hàng là các bạn trẻ luôn thích sự mới lạ, cá tính và đổi mới thì việc chọn mua hoặc thay đổi là thường xuyên.

Số vốn bỏ ra ít nhưng doanh thu không hề nhỏ

Kinh doanh linh kiện giá sỉ phù hợp cho những ai có số vốn ít ỏi cộng thêm đó là chưa có kinh nghiệm. Khi nhập phụ kiện điện thoại theo lô, giá gốc bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về số vốn bỏ ra bởi bạn sẽ được nhập với mức giá thấp nhất. Lợi thế lớn nhất của kinh doanh ngành này chính là mức giá bán ra luôn cao gấp 3-4 lần giá nhập.

Bạn có thể tham khảo những người có kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ, cũng như từ mức giá chênh lệch này để dự đoán được lợi nhuận hàng ngày, mỗi tháng của mình.

Không cần lo lắng về nguồn hàng linh kiện giá sỉ

Dù kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì nguồn hàng vẫn là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người lo lắng. Bởi nguồn hàng có chất lượng, giá tốt thì mới có thể khiến cho khách hàng tin tưởng. Kinh doanh linh kiện giá sỉ bạn không cần lo lắng điều này. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ vô cùng nhiều, bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện, linh kiện giá sỉ

Để có thể mở cửa hàng linh kiện giá sỉ bạn cần có những thủ tục nào? Đầu tiên bạn cần đảm bảo người đứng tên mở cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ là công dân trên 18 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ chỉ được đăng ký tại 1 địa điểm duy nhất và sử dụng ít hơn 10 lao động. Sau đó bạn hãy bắt tay vào việc thực hiện các thủ tục mở cửa hàng của mình:

Chuẩn bị giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể theo đúng mẫu quy định và kê khai đầy đủ họ tên người đại diện, địa chỉ kinh doanh, số vốn và ngành nghề kinh doanh.

Giấy tờ cần mang theo là chứng minh thư nhân dân và lệ phí đăng ký.

Nơi tiếp nhận đăng ký là phòng đăng ký kinh doanh  cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh linh kiện giá sỉ.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606