Số vốn bỏ ra và chọn lựa hình thức khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ

Số vốn bỏ ra và chọn lựa hình thức khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ

Thực tế theo kinh nghiệm của Phụ Kiện Lê Hân thì bạn không cần bỏ quá nhiều vốn khi kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ. Mà bạn chỉ cần nhận thức được bạn có thể nhập những sản phẩm nào tương ứng với số vốn mà bạn có.

Với số vốn khoảng 10 triệu đồng

Có nhiều cách để có thể kinh doanh với số vốn nhỏ, trong đó có một cách được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ chính là hình thức kinh doanh bán phụ kiện điện thoại giá sỉ online trên facebook hoặc zalo hoặc thậm chí trên những trang thương mại điện tử như lazada, shopee,..

Số vốn từ 20 – 50 triệu đồng

Với số vốn này bạn có thể lựa chọn một mặt hàng để kinh doanh như ốp lưng điện thoại để kinh doanh. Bởi vì ốp lưng điện thoại có rất nhiều mẫu mã đẹp rất dễ bán và số vốn để nhập hàng tương đối ít. Trong khi đó nhu cầu mua ốp lưng là lớn nhất trong các phụ kiện điện thoại. Mình khuyên các bạn không nên nhập quá nhiều mặt hàng khác nhau mà nên tập trung vào một mặt hàng chính dễ bán nhất và bán chạy nhất để quay vòng vốn cũng như khảo sát nhu cầu của khách hàng.

Số vốn khoảng trên 100 triệu

Với số vốn này bạn có thể thoải mái kinh doanh nhiều mặt hàng đẹp mắt và độc đáo. Bạn có thể chia nhỏ số vốn đó thành hai phần, một phần để nhập sản phẩm ốp lưng, dây cáp, sạc dự phòng, gậy tự sướng…; phần còn lại bạn sẽ dành cho việc trang trí cửa hàng, mua phụ kiện để treo sản phẩm, thuê nhân viên hoặc phát triển kênh bán hàng trên internet để tìm kiếm nhiều khách hàng hơn.

Nói chung tùy thuộc vào số vốn bạn bỏ ra để lựa chọn hình thức kinh doanh cho phù hợp. Nếu vốn ít thì kinh doanh bán hàng online, còn số vốn lớn có thể mở cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ kết hợp bán hàng online.

Chọn địa điểm để kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ phù hợp

Sau khi đã chọn được hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ thì việc tiếp theo bạn phải làm là chọn địa điểm để kinh doanh.

Một lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn mở cửa hàng tại những nơi đông dân cư, đặc biệt là gần trường đại học, gần các khu công nghiệp lớn, tòa nhà văn phòng.. Bởi vì đây là những đối tượng có nhu cầu rất lớn đối với việc mua sắm phụ kiện điện thoại, tâm lý lựa chọn và luôn cập nhật những sản phẩm mới, độc lạ.

Trang trí cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ hợp lý và trưng bày sản phẩm

Kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ bạn không nên trang trí quá cầu kỳ. Bạn nên mua các giá kèm móc treo để trưng bày được nhiều sản phẩm, giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn thay vì trang trí lòe loẹt không làm nổi bật sản phẩm.

Phân loại từng dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại giá sỉ để dễ tìm và dễ quản lý. Khi kinh doanh sỉ bạn sẽ phải nhập hàng với số lượng lớn, nếu như không biết cách quản lý và kiểm soát hàng hóa bạn sẽ rất khó để kinh doanh thành công được trong ngành này.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606