Kinh nghiệm mở cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM đầy đủ từ A đến Z 2019

Với những bạn đang muốn mở cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm có thể còn băn khoăn nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện. Hiểu được những lo lắng đó, chúng tôi xin chia sẻ tất cả kinh nghiệm mở cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm đầy đủ từ A đến Z giúp bạn có hành tràn tốt nhất cho con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Chuẩn bị kỹ về kế hoạch mở cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm và chi phí

Với bất kỳ việc gì thì bước khởi đầu cũng vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của việc mở cửa hàng bán phụ kiện điện thoại giá sỉ, vì thế hãy chuẩn bị thật tốt.

Bạn cần tham khảo bạn bè, những người có kinh nghiệm trong kinh doanh để có thể dự đoán và lên kế hoạch các bước trong quá trình mở cửa hàng thật chi tiết, sát với thực tế nhất có thể.

Trong quá trình bắt tay vào thực hiện kế hoạch có thể sẽ không chính xác hoàn toàn như bạn đã vạch ra, tuy vậy nếu bạn đã có kế hoạch tốt và sát với thực tế thì bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi để ứng phó với tình hình thực tế.

Xác định nguồn vốn trong khả năng kinh doanh có thể, dù bạn có vốn hạn hẹp 20-30 triệu hay số vốn lên tới 300-500 triệu thì bạn vẫn cần đảm bảo nguồn vốn đó ổn định trong suốt quá trình kinh doanh.

Kế hoạch kinh doanh phu kien dien thoai gia si tphcm phải phù hợp với nguồn vốn, bạn không thể lên kế hoạch hoành tráng trong khi số vốn chỉ có 20-30 triệu.

Chi phí mở cửa hàng điện thoại sẽ chiếm gần 1 nửa số vốn ban đầu, chính vì thế bạn cần chú ý đong đếm cho phù hợp.

Địa điểm mở cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm

Tâm lý của khách hàng thường sẽ chọn những cửa hàng gần để mua ốp hay phụ kiện điện thoại. Hãy lựa chọn địa điểm đặt cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm để tạo cho khách hàng sự giao thông thuận tiện, đó thường là những tuyến phố có nhiều người qua lại, xung quanh mật độ dân cư đông.

Không nên đặt cửa hàng ở quá xa nơi bạn sinh sống. Bởi bạn sẽ không thể hiểu hết được đặc điểm dân cư hay bạn sẽ không thông thạo đường đi ; chưa kể sự bất tiện trong việc đi lại hàng ngày xa xôi.

Xác định đối tượng khách hàng

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả kinh doanh của bạn chính là khách hàng. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu về dân cư vùng xung quanh địa điểm bạn mở cửa hàng, xác định độ tuổi trung bình là bao nhiêu, mức thu nhập cao hay thấp, xu hướng mua sắm ra sao.. từ đó bạn xác định được khách hàng mục tiêu.

Với kinh doanh phụ kiện điện thoại này khách hàng chủ yếu là nhóm đối tượng  trẻ từ 16 đến 25 tuổi, những người sẵn sàng đầu tư cho dế yêu của mình.

Xác định mặt hàng kinh doanh phu kien dien thoai gia si tphcm

Với cửa hàng phu kien dien thoai gia si tphcm tất nhiên có rất nhiều các mặt hàng kinh doanh mà bạn cần có, có thể nói đến như ốp lưng, tai nghe, sạc, dây cáp, miếng dán điện thoại, gậy tự sướng…

Từ khách hàng mục tiêu, quy mô và nguồn vốn đầu tư bên trên mà bạn có thể xác định các mặt hàng bạn định kinh doanh là dạng cao cấp hàng chỉ đơn thuần là những mẫu mã giá rẻ.

Một đặc tính mà bạn cần chú ý đến trước khi xác định mặt hàng kinh doanh đó là vòng đời của sản phẩm phụ kiện điện thoại thường khá ngắn. Công nghệ đang không ngừng phát triển và đổi mới từng ngày, mỗi năm các hãng điện thoại cho ra mắt rất nhiều sản phẩm khiến cho chúng ta phải cập nhật mẫu mã thường xuyên. Điều này khiến bạn nên cân nhắc về mẫu mã cũng như số lượng sản phẩm.

Buôn bán phu kien dien thoai gia si tphcm đã và đang được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, để có thể thành công được thì bạn cần có những bước chuẩn bị thật tốt để khi bắt tay vào làm không còn phải bỡ ngỡ.

PHỤ KIỆN LÊ HÂN

Chuyên cung cấp phân phối sỉ Phụ Kiện Điện Thoại và Máy Tính

Địa chỉ: 87 quốc lộ 13 – 8/25 đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu

Hot-mail : mylinh.tran0388@gmail.com

Hotline – Zalo: 0909.612.606 – 0938.928.606

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606