Phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM có đang bão hòa?

Thị trường phụ kiện điện thoại ngày nay nổi lên như một phong trào. Người người rủ nhau kinh doanh, nhà nhà rủ nhau kinh doanh, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Một câu hỏi đang được đặt ra, liệu phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM có đang bão hòa? Để biết câu trả lời, các bạn hãy đọc tiếp bài viết này của chúng tôi.

Phân tích thị trường phụ kiện điện thoại giá sỉ TP.HCM

Rất đơn giản để xây dựng một cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM

 

Trước hết hãy cùng tìm hiểu thế nào là hiện tượng bão hòa? Bão hòa là một hiện tượng hóa học, tuy nhiên trong nền kinh tế nó dùng để chỉ trạng thái khi mà lượng cung tăng cao đến mức cho dù có đổ xô sản xuất, cung cấp thêm bao nhiêu nữa thì cũng không mang lại lợi nhuận hay nói cách khác là hàng hóa sản xuất sau không có ý nghĩa gì cả.

Hiện nay, với sự gia tăng nhanh chóng của các thiết bị công nghệ, thị trường phụ kiện điện thoại là một “miếng mồi béo bở”. Dạo qua một vòng quanh thành phố, chúng ta có thể bắt gặp hàng ngàn điểm bán phụ kiện điện thoại. Hay đơn giản hơn, bạn ngồi ở nhà, mở internet ra và gõ “phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM” sẽ có một loạt địa chỉ kéo dài gần chục trang từ trên xuống dưới nói về vấn đề này. Có thể thấy, thật sự thì những địa điểm này làm người ta “hoa mắt”. Nhiều là vậy, tràn làn là vậy, nhưng hãy thử xem qua những sản phẩm ở một vài nơi. Nhìn chung, các sản phẩm đều có thiên hướng như nhau, không có sự khác biệt nhiều kể cả ở trung tâm lớn hay của hàng nhỏ, nói đúng hơn là như thể lấy từ một nguồn hàng.

Theo báo cáo, thị trường ốp điện thoại không có dấu hiệu tăng nhiều trong năm nay, trong khi nguồn cung vẫn liên tục tăng cao? Đây là một trong những dấu hiệu ban đầu của hiện tượng bão hòa. Phải chăng, các doanh nghiệp, tiểu thương nên suy nghĩ khi đặt chân vào thị trường này.

Nguyên nhân làm cho thị trường phụ kiện điện thoại trở nên bão hòa tại TPHCM

Nguyên nhân khiến cho thị trường điện thoại có xu hướng bão hòa

Thứ nhất, như đã nói ở trên, thị trường này quá “màu mỡ” nên các doanh nghiệp tập trung khai thác là điều hiển nhiên.

Thứ hai, không kể các trung tâm lớn, thì số vốn bỏ ra đối với ngành này là cực kỳ ít – phụ kiện giá sỉ tại TPHCM được rao bán vô cùng rẻ. Chỉ cần thuê một mặt bằng nho nhỏ, một cái bảng hiệu và vài ba triệu trong tay, bạn đã sở hữu một cửa hàng bán phụ kiện điện thoại “sơ cấp”.

Thứ ba, các nguồn cung ngày càng nhiều, hạ giá, chào hàng bằng mọi đường, các tiểu thương dại gì mà không đầu tư một phen.

Cuối cùng, về vị trí địa lý, TPHCM là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là thị trường tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Cũng vì lẽ đó mà các trung tâm, cửa hàng thi nhau đổ xô về thành phố.

Làm sao để tránh được tình trạng bão hòa

Làm sao để thị trường phụ kiện điện thoại không bị bão hòa?

Đọc từ trên xuống đây, chắc hẳn rất nhiều nhà kinh doanh lắc đầu ngán ngẩm, thở dài cho rằng không kinh doanh nữa có lẽ là con đường tốt nhất. Nhưng không, thị trường béo bở như vậy, tại sao mình phải bỏ qua, chỉ làm mình sẽ chinh phục bằng con đường khác.

Để chinh phục “thị trường màu mỡ” nhưng ẩm ương này, bạn sẽ phải lựa chọn những sản phẩm thật độc đáo. Nhu cầu của con người vẫn có, nhưng chỉ là khi có quá nhiều cái giống nhau, họ sẽ thấy chúng thật bình thường và không cần thiết, bước đầu tiên chính là khác biệt hóa bản thân. Chúng ta cần có những chính sách khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng để tại được lòng tin. Đồng thời, mỗi nhà kinh doanh cần phải biết lựa chọn cho mình một phân khúc cụ thể, tập trung thác phân khúc đấy bằng cách tạo dựng và củng cố mối quan hệ khách hàng thân thiết.

Vậy làm sao có thể tìm được những sản phẩm khác biệt? Bật mí cho bạn đó chính là Phụ kiện Tuấn Lê, đây là nơi chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ TPHCM. Bạn có thể tìm được rất nhiều các loại phụ kiện siêu độc đáo dành cho điện thoại tại đây.

Để tìm hiểu về các loại sản phẩm cũng như giá cả, bạn hãy liên hệ qua địa chỉ sau nhé:

 

PHỤ KIỆN TUẤN LÊ
Chuyên cung cấp phân phối sỉ Phụ Kiện Điện Thoại và Máy Tính

  • Địa chỉ: 87 quốc lộ 13 – 8/25 đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu
  • Hot-mail : mylinh.tran0388@gmail.com
  • Hotline – Zalo: 0909.612.606 – 0938.928.606

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606