Có nên mua phụ kiện điện thoại giá sỉ Trung Quốc không?

Mặt hàng tiêu dùng Trung Quốc được dùng khá phổ biến ở Việt Nam. Ngay cả các phụ kiện điện thoại giá sỉ cũng nhập hầu hết tại Trung Quốc. Mặc dù giá rẻ, nhưng nhiều người vẫn rất lo ngại và phân vân không biết có nên nhập các sản phẩm này không. Nếu các bạn đang đắn đó về điều đó, thì có thể bài viết này sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua phụ kiện điện thoại của Trung Quốc?

Trên báo đài đưa tin rất nhiều về các sản phẩm, phụ kiện Trung Quốc dởm, gây ra nhiều vụ cháy nổ, khiến người tiêu dùng thực sự hoang mang. Điều đó thực sự cũng dễ hiểu, vì ai cũng sợ những đồ vật đơn giản đó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của mình bất cứ lúc nào, những người bán hàng cũng sợ sẽ mất khách. Vậy nên khi nhập hay mua những phụ kiện điện thoại Trung Quốc, mọi người thường lo ngại về mác”Trung Quốc”của sản phẩm.

Phụ kiện lens chất lượng xuất xứ Trung Quốc

 

Nhưng nếu suy nghĩ kĩ, bạn sẽ thấy không phải cứ hàng Trung Quốc là hàng đểu. Có nhiều sản phẩm của nước ngoài, hàng Thái, hàng Nhật cũng có thể gây nguy hiểm cho người dùng. Có thể kể đến, như vụ nổ Galaxy Note 7 của Sam Sung chẳng hạn. Sam Sung được biết đến như một tập đoàn điện tử cực kì lớn, nên không chỉ vì 1 vụ nổ mà có thể kết luận hàng hóa của họ không an toàn. Và chúng ta cũng không thể mặc định phụ kiện Trung Quốc đều là hàng dởm. Có nhiều nguyên nhân khiến một sản phẩm phụ kiện điện thoại gây nổ: có thể là do người dùng không biết cách sử dụng, hoặc có thể những sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, được mua tại những cơ sở không uy tín…

 

Quan trọng không phải là xuất xứ ở đâu, mà quan trọng là nơi bạn mua có đảm bảo được độ uy tín không? Và thương hiệu sản phẩm có tốt không. Nếu như hàng Trung Quốc đều kém chất lượng, thì có lẽ hầu hết các cửa hàng trên Việt Nam hay thế giới đều đã đã bị sập tiệm. Vậy nên, bạn hãy cố gắng tìm nguồn cung phụ kiện điện thoại giá sỉ thực sự uy tín, đảm bảo được các chất lượng sản phẩm, thay vì suy nghĩ không được mua sản phẩm phụ kiện Trung Quốc.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín.

Nguồn phụ kiện điện thoại giá sỉ chất lượng khá hiếm hoi

 

Thực sự trong thời buổi hàng giả, hàng nhái tràn lan như này, để tìm một nơi cung cấp phụ kiện điện thoại vừa rẻ, vừa chất lượng cũng khá khó. Nhưng bạn yên tâm đi, vì có một địa chỉ mà bạn có thể tìm đến trong “một rừng lựa chọn” đó là Phụ Kiện Tuấn Lê.

Bật mí cho các bạn, rất nhiều các ‘’nhà buôn” cũng đều lấy hàng tại đây. Các sản phẩm mà Tuấn Lê cung cấp có giá cả khá rẻ, nhưng cũng hoàn toàn là hàng Trung Quốc, Thái Lan chất lượng, được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại thì hãy ghé thử qua Tuấn Lê, tại đây các sản phẩm phụ kiện đều có xuất xứ rõ ràng, có nhiều chính sách ưu đãi, hơn nữa bạn cũng có thể được chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh nữa.

 

Để biết chính xác về giá cả cũng như chất lượng các loại phụ kiện điện thoại giá sỉ,  bạn hãy nhanh tay liên hệ với Phụ Kiện Tuấn Lê qua địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: 87 quốc lộ 13 – 8/25 đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu
  • Hot-mail : mylinh.tran0388@gmail.com
  • Hotline – Zalo: 0909.612.606 – 0938.928.606

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606