Kinh nghiệm khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong buôn bán và đây là lần đầu tiên bạn buôn bán phụ kiện điện thoại. Có lẽ bạn sẽ học được nhiều kinh nghiệm khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ trong bài viết này của chúng tôi đó!

Đầu tiên là tìm nguồn hàng cung cấp

Đây luôn là bước quan trọng nhất, vì nếu bạn không biết được mình phải tìm nguồn hàng ở đâu thì làm sao bạn có sản phẩm, nếu như bạn không phải nhà sản xuất đúng không nào?. Như chúng tôi cũng đã gợi ý trong những bài viết trước cách tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại như chợ đầu mối, cửa hàng, trang web, trung tâm phụ kiện điện thoại…Có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín và phong phú về sản phẩm. Hãy thăm dò qua những người buôn khác, hoặc bạn cũng có thể tự đi xem tận nơi.

Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở đâu rất quan trọng

Thứ hai là nắm bắt được xu hướng

Tức là sao? tức là bạn phải nắm bắt được các dòng điện thoại mới ra, các sản phẩm điện thoại nào đang thịnh hành để nhập về nhiều mẫu mã phụ kiện của sản phẩm đó. Ví dụ, Oppo đang là dòng điện thoại khá phát triển hiện nay, do đó bạn hãy nhập nhiều phụ kiện thuộc dòng Oppo. Để thu hút được nhiều khách hàng đó là bạn phải đáp ứng được nhu cầu của khách về độ độc lạ và nhanh.

Nếu có thể hãy mua những phụ kiện điện thoại mới lạ, độc đáo mà ít nơi cung cấp, đương nhiên bạn vẫn phải đảm bảo về độ thẩm mỹ của những phụ kiện đó. Có thể ví dụ như khi nghe tin có dòng gậy tự sướng, chúng tôi đã nhập về rất nhanh chóng, vì chúng tôi biết trào lưu này sẽ nở rộ trong tương lai, do tiềm năng sở thích selfie của người Việt Nam rất nhiều, đặc biệt là giới trẻ.

Gậy selfie từng “làm mưa làm gió” một thời

Thứ ba là thương lượng

Một kinh nghiệm quan trọng cho những ai đi mua hàng lần đầu, sau khi bạn tìm được địa chỉ nguồn cung cấp phụ kiện, bạn phải thương lượng với họ về giá cả. Nếu như bạn muốn làm ăn lâu dài với họ, bạn cần phải ‘’nhún nhường’’ họ một chút, đặc biệt nếu đó lại nơi có nhiều nguồn hàng phong phú, chất lượng.

Lần đầu tiên, đừng bao giờ đòi hỏi một mức giá thấp nhất. Thông thường, những nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ chắc chắn sẽ bớt cho bạn khá nhiều vì bạn mua một lượng hàng hóa lớn rồi, nên lợi nhuận của họ cũng không phải là nhiều. Họ cũng có những bảng giá khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Vậy nên, mới lần đầu tiên, bạn không thể đòi hỏi một mức giá thấp được. Họ chỉ có thể giảm bớt hơn cho bạn khi bạn là khách hàng quen thôi.

Thứ tư là các chính sách khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

Bạn phải tìm hiểu kĩ về chính sách vận chuyển, nếu bạn ở gần chỗ cung cấp thì không có gì đáng lo lắng. Nhưng nếu ở xa thì phải tìm hiểu kĩ xem cách thức vận chuyển thế nào để tránh thất lac. Ngoài ra cũng cần xem về chính sách thanh toán, thỏa thuận với họ cách thanh toán mà 2 bên đều có thể tin tưởng được nhau.

Lưu ý đến chính sách vận chuyển khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

 

Một điều nữa, hãy khéo léo hỏi họ xem: Nếu bạn là khách hàng quen thuộc của họ sau này, thì họ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn như nào? Đó là một cách lấy cảm tình từ nhà cung cấp, hỏi như vậy như là bạn đã có ý định hợp tác lâu dài với họ. Thậm chí, sau này nếu bạn có mắc kẹt về nguồn vốn nhập hàng, biết đâu đấy họ lại có thể giúp đỡ bạn.

 

Trên đây là 4 điều mà chúng tôi muốn khuyên những ai chưa có kinh nghiệm mua buôn. Với những gì chúng tôi chia sẻ, mong là các bạn đã có thêm những kinh nghiệm kinh doanh cho riêng mình.

Để mua được những phụ kiện điện thoại giá sỉ và hưởng nhiều ưu đãi khác, bạn đừng quên một địa chỉ phụ kiện quen thuộc là Phụ Kiện Tuấn Lê nhé.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606