Lợi nhuận thấp dù thu trăm triệu/ tháng từ bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Lợi nhuận thấp dù thu trăm triệu/ tháng từ bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Với lượt khách dao động từ 40 đến 50 người một ngày, cả tháng người kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ có thể đạt doanh thu gần 150 triệu đồng nhưng lợi nhuận lại rất thấp. Tại sao lại có tình trạng này, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dạo quanh một vòng đường Nguyễn Thị Minh Khai, Võ Thị Sáu.. chúng ta sẽ bắt gặp hàng chục cửa hàng phụ kiện điện thoại lúc nào cũng tấp nập khách hàng vào ra. Theo một chủ cửa hàng trên đường Điện Biên Phủ chia sẻ trong vòng 2, 3 năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng bởi nhiều dòng điện thoại màn hình cảm ứng giá rẻ du nhập vào thị trường nước ta.

Hầu hết khách hàng đến với các cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ chủ yếu là dán cường lực, mua ốp lưng hay gậy tự sướng cho dế cưng của mình. Mỗi lần như vậy, chủ cửa hàng cũng thu về ít nhất 100.000 đồng.

Tìm hiểu thêm: Các mẫu bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ đẹp, chất lượng năm 2019

Một cửa hàng chỉ cần nằm trong khu phố đông đúc người qua lại, diện tích không cần rộng, đa dạng các loại mặt hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ  là đã có thể kiếm được 4, 5 triệu đồng một ngày. Với số lượng khách tới cửa hàng khoảng 50, 60 lượt mỗi ngày, ngày nào đắt khách có thể kiếm về cả chục triệu đồng. Một cửa hàng có vị trí đẹp và có tiếng trên đường Quận 1 thu về doanh thu không dưới 20 triệu mỗi ngày.

Còn đối với những cửa hàng bình thường, nếu bán tốt và doanh thu bán hàng ổn định có thể thu về cả trăm triệu một tháng.

“Sự khó khăn của kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ chính là sự cạnh tranh, lượng hàng tồn kho quá lớn và bao nhiêu đồng lãi đều đổ dồn vào việc nhập hàng mới” – một chủ cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại  tại quận 7 cho biết.

Chủ cửa hàng này cho biết thêm, do mỗi tuần có hàng chục chiếc điện thoại mới du nhập và thị trường nên việc đảm bảo cửa hàng có đầy đủ phụ kiện cho gần như tất cả các dòng máy đó là không hề dễ dàng. Đó là chưa kể với những dòng máy hot trên thị trường, lượng phụ kiện dành cho loại đó cần phải đa dạng hơn so với những chiếc điện thoại khác.

Mặc dù  mức thu nhập về cửa hàng lên tới cả trăm triệu mỗi tháng nhưng nhu cầu của khách hàng và mức độ xuất hiện ồ ạt của các dòng máy mới, chủ cửa hàng phải thường xuyên cập nhật mẫu mới. Đa phần số tiền kiếm được đều để quay vòng nhập hàng mới, nên số tiền mà chủ cửa hàng cầm được trong tay mỗi tháng chẳng được là bao nhiêu.

Các chủ cửa hàng ban đầu kinh doanh thường gặp rất nhiều lợi thế có thể là độc quyền, độc nhất trong khu vực. Tuy nhiên do mức độ cạnh tranh ngày một gay gắt, trên một tuyến đường có tới 3, 4 cửa hàng bán bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ nên khiến cho chủ cửa hàng không kịp trở tay.

Trên đây là một số những khó khăn mà những người kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ gặp phải. Tuy vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận được việc kinh doanh trong ngành này vô cùng tiềm năng và thu lợi nhuận lớn. Bởi vì phụ kiện nhập sỉ có giá rất rẻ trong khi giá bán ra gấp 3, 4 lần. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ xem mình có nên kinh doanh trong bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ không nhé.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606