Kính cường lực điện thoại có mấy loại? Ưu điểm của từng loại kính?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kính cường lực, nên trong bài này chúng tôi không giới thiệu tính năng tấm kính mà đi sâu vào chủ đề kính cường lực có mấy loại? Mua ở đâu? 

Kính cường lực 6D

Đây là loại kính có khả năng bảo vệ độ cứng vượt trội không bị va đập trầy xước đạt độ cứng 9H đạt độ cứng tốt nhất hiện nay. Vì là 6D nên kính dán được full màn hình có độ sắc nét cao đạt chuẩn AA full HD và hình ảnh hiển thị sắc nét.

kinh-cuong-luc-dien-thoai-co-may-loai-1

Kính cường lực 6D

 

Khi dán kính cường lực 6D, vân tay của người dùng sẽ được hạn chế bám vào màn hình và độ nhạy cảm ứng cực cao cảm giác như sử dụng trên màn hình chính, thiết kế chuẩn xác vừa khít không cảm giác dán màn hình điện thoại. 

Kính cường lực 7D

Đây là bản cải tiến của dòng kính cường lực 6D, vượt trội ở khả năng hiển thị màn hình sắc nét và độ cứng đạt tiêu chuẩn 9H. Hiện, miếng dán màn hình 7D đang có sẵn cho các sản phẩm dành cho các dòng máy iPhone 6 cho đến iPhone 12 đang bán trên thị trường. Kính được thiết kế dán full màn hình nên khả năng bảo vệ khá tốt. 

Kính cường lực 8D

Riêng dòng kính cường lực 8D thì được tráng màu cực đẹp màn hình trong suốt có thể làm gương soi. Đây là bản được cập nhập công nghệ mới đột phá hơn các loại miếng dán màn hình trước đây. Khả năng chống trầy xước, chống nứt màn hình khi sạc và sử dụng quá nóng tốt, thiết kế cắt vát góc cạnh bo tròn máy cực kì đẹp. 

 

Dán kính cường lực 8D sẽ cho cảm giác mịn tay như cảm giác cầm màn hình zin. Hình ảnh hiển thị trên màn hình cực kì sắc nét chuẩn nét.

Kính cường lực 9D 

kinh-cuong-luc-dien-thoai-co-may-loai- 2

Kính cường lực 9D

 

Kính cường lực 9D được cấu tạo gồm 4 lớp: lớp Nano, lớp kính, lớp nhựa dẻo PET và lớp Silicon. Thiết kế full màn hình, có độ mỏng ưu việt chỉ 0,25mm, tính ra mỏng hơn cả kính 5D. Mép kính cũng được vát 3D ôm sát toàn bộ màn hình cho cảm giác chân thực y hệt màn hình máy, khắc phục tình trạng mẻ viền và bong mép máy.

Xem thêm: Nơi cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ tốt nhất tại TP. HCM

Kính cường lực 10D

Dòng kính này thường có full mã cho iPhone, Samsung và Oppo ngoài ra còn có một số dòng mà nhiều người dùng như Vivo, Xiaomi, Huawei. Khi dán kính cường lực 10D, màn hình khi sử dụng vẫn mượt như không dán vì kính được phủ một lớp nano mỏng giúp cho người dùng vuốt cảm giác mịn và mượt hơn. Tuy nhiên dòng này thường nhiều hàng nhái trên thị trường, chỉ có thể phát hiện khi được trải nghiệm trực tiếp 2 loại. 

Cường lực chống nhìn trộm

kinh-cuong-luc-dien-thoai-co-may-loai-3

Kính cường lực chống nhìn trộm

 

Đây là một loại kính mà học sinh, sinh viên và dân văn phòng rất thích vì ai cũng những bí mật mà không muốn người khác biết đặc biệt là bí mật về đời tư về kinh doanh để trên điện thoại. Kính cường lực chống nhìn trộm là một giải pháp.

 

Nếu khu vực kinh doanh của bạn có nhiều sinh viên người làm công sở thì nên nhập loại kính này tại vì nó đáp ứng được nhu cầu của họ và sẽ làm tăng doanh thu cho cửa hàng

Cường lực chống vân tay 

Mới xuất hiện không lâu nhưng loại kính này cũng được rất nhiều bạn ưa chuộng và lựa chọn nhất là những khách hàng có những công việc liên quan tới mồ hôi tay thì loại kính này là lựa chọn tối ưu. 

 

Ngoài ra còn kính cường lực KingKong, cường lực UV, cường lực thường trong hộp sẵn khăn lau… Để có giá sỉ tốt nhất, vui lòng liên hệ 0938 928 606

 

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606