Điều gì làm Iphone 8 thu hút?

Gần đây trên tờ báo Wall Street Journal đã chia sẻ một số thông tin về iphone 8 một siêu phẩm sắp chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, và ưu điểm vượt trội là iPhone 8 sẽ có màn hình OLED cong 2 bên và dùng cổng USB-C. Màn hình cỡ lớn, các phím chức năng sẽ được thêm vào và bỏ đi phím home “huyền thoại” đã có từ các dòng máy trước.

iphone 8

Làm sao lại khẳng định được điều đó?

Theo như tờ báo Nhật có đăng tải 1 bài nói rằng Apple đang chuẩn bị 100 triệu tấm nền Oled. Với màn hình Oled  đem lại cảm giác tốt hơn như sắc nét và tiết kiệm được lượng pin khá tốt. Có lẽ trên thị trường di động sắp có một trận chiến lớn giữa các hãng điện thoại.

Đi kèm với chiếc Iphone 8 chính là các phụ kiện gắn liền như là kính 3D ở mặt sau, chất liệu cũng được nâng tâm lên bằng thép không gỉ được các công ty nổi tiếng về lĩnh vực công nghệ thực hiện. Có thể thấy sự đầu tư kỹ lưỡng của Apple cho dòng điện thoại này, khác hoàn toàn với các đàn anh, đàn chị của nó.

sieu pham iphone 8

Ngoài ra sự có mặt của camera 3D màn hình trước cho phép hình ảnh sắc sảo với kích thước 5,8 inch. Tiếp đó sẽ là phần mềm nhận diện khuôn mặt ngay trên chính chiếc điện thoại nhằm tăng tính bảo mật lên tuyệt đối. Nhưng liệu có tuyệt đối hoàn toàn được hay không là điều chưa được chắc chắn.

Một ứng dụng phát triển theo dòng điện thoại này là sạc không dây sẽ được áp dụng. Giúp tiết kiệm được thời gian và quá trình sử dụng. Các nhà phân tích cũng cho rằng việc áp dụng phần mềm về dung lượng pin sẽ giúp cho Apple tạo nên sự đột phá so với các sản phẩm khác của họ, điều mà chưa làm được.

Iphone 8

Nếu tất cả là sự thật thì có thể chiếc Iphone 8 sẽ là sản phẩm HOT nhất trong năm 2017 hơn hẳn với Iphone 7 và 7S. Dự kiến sản phẩm Iphone 8 có giá trên 1.000 USD. Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên hơn.

Nếu bạn đang muốn tậu một món phụ kiện điện thoại mới nhất hiện nay, hãy tìm hiểu ngay trên website của Phụ kiện Tuấn Lê nhé. Truy cập ngay!

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606