Lộ bằng chứng Iphone 8 sẽ dùng màn hình OLED 5,8 inch

Theo thông tin “mật” từ hãng Nikkei và các chuyên gia phân tích đều đã khẳng định rằng mẫu điện thoại di động cao cấp IPhone 8 sẽ được trang bị màn hình công nghệ OLED với kích thước 5,8 inch.

iphone 8

Báo Nhật tiết lộ: iphone 8 sẽ dùng màn hình OLED 5,8 inch

Thêm một nguồn tin được rò rỉ chiếc điện thoại này là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 15 năm phát  triển của Apple. Được biết dòng máy này sẽ được trang bị một màn hình màn hình siêu lớn, lớn nhất trong ba mẫu điện thoại dự kiến được ra đời vào năm 2017.
Bên cạnh những thông tin do hãng Nikkei cung cấp hiện phù hợp với dự đoán của chuyên gia phân tích KGI Securities Ming-Chi Kuo.
Nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại di động iPhone 8 sẽ sở hữu một màn hình công nghệ OLED 5,8 inch. Ngoài ra, sẽ có một phiên  bản Apple iPhone 7S 4,7 inch và Apple iPhone 7S Plus cỡ 5,5 inch.
Tuy nhiên, hai mô hình apple iPhone 7S sẽ tiếp tục sử dụng màn hình LCD. Trước đây, Nikkei cũng từng khẳng định hãng điện thoại Apple có kế hoạch tung ra 3 phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo trong năm 2017.
Màn hình kích thước 5,8 inch trên thực tế chỉ có khoảng từ 5,1 đến 5,15 inch là màn hình hiển thị, phần còn lại của bảng điều khiển phía trước sẽ là khu vực toàn nhân chức năng, thay thế nút Home vật lý bởi nút Home ảo trên màn hình cảm ứng.

3 mau di dong du kien
iPhone 8 sẽ trang bị màn hình OLED 5,8 inch

Ngoài ra, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết rằng, mẫu Apple iPhone 8 sẽ có một camera phía trước “cách mạng” với khả năng chụp ảnh 3D, và cung cấp nhận dạng khuôn mặt để mở khóa thiết bị và xác minh danh tính.
Nikkei cũng dự đoán, việc kích thước màn hình lớn hơn sẽ có thể kéo theo tăng giá thành trung bình của một chiếc iPhone. Những thông tin rò rỉ cho rằng iPhone 8 sẽ có giá 1.000 USD cao hơn so với bội đôi  điện thoại phone 7 và 7 plus.

Với các thông tin ban đầu, liệu sự ra đời của chiếc điện thoại Iphone 8 có thật sự hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi và đón xem nhé. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện điện thoại giá sỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606