Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã ló diện

Hàng loạt các ảnh thực tế, các thông số kỹ thuật của Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Thì mới vào sáng nay đã xuất hiện thêm một bộ ảnh của chiếc Smartphone này trên trang công nghệ nổi tiếng Gsmarena.
Nhìn vào các hình ảnh ta dễ dàng thấy Galaxy S8 có màn hình 5.8 inch và Galaxy S8 Plus thì rộng hơn lên đến 6.2 inch. Tương đương với sản phẩm công nghệ này thì có mức giá cao hơn 100$ so với Galaxy  S7 và Galaxy S7 Egde.

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus
Các hình ảnh này thì ta có thể dễ nhìn thấy cả 2 sản phẩm được thiết kế với 2 cạnh cong và được bo tròn mềm. Và thông tin nút Home trước bị lược bỏ đã được các chuyên gia thông báo từ trước.

Nhìn phía dưới thấy jack tai nge là 3.5mm, cổng sạc USB-C và loa ngoài cũng gần nhau. Khay sim thì năm ở cạnh trên của máy.

Samsung Galaxy S8

Không chỉ chờ đợi ở đó, mà có thông tin mới nhất cho biết rằng 2 sản phầm này có 3 màu sắc. Chỉ được biết như vậy. Nhưng giờ đã có sự chính xác là đen, bạc, tím. Sẽ nối tiếc cho một số fan thích màu trắng và xanh ngọc. Tuy nhiên sẽ có sự mới mẽ trong luồng sóng mới về màu sắc cho công nghệ.

Samsung Galaxy S8

Mọi người lại tiếp tục chờ đợi về 2 sản phẩm công nghệ Galaxy S8 và Galaxy S8 ra mắt vào ngày 29/3 nhé!

Và nếu bạn đang cần mua ốp lưng điện thoại mới hãy đến ngay với Phụ kiện Tuấn Lê để chọn được những mẫu ưng ý nhất nhé.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606