Có nên mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ không?

Có một thực tế là, người dùng điện thoại di động thường sắm thêm khá nhiều món phụ kiện đi kèm như ốp lưng, miếng dán màn hình, bao da, tai nghe, gậy tự sướng,… Vì vậy so với điện thoại thì đồ phụ kiện có nhu cầu cao hơn gấp mấy lần. Trước cơ hội màu mỡ này, việc mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ được nhiều người săn đón, lựa chọn. 

Hãy cùng tìm hiểu xem có gì thuận lợi khi mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ hiện nay nhé?!

Vốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại linh hoạt

Khi kinh doanh ngành hàng này, chắc chắn điều bạn muốn biết đầu tiên là cần bỏ ra bao nhiêu vốn? Bởi ngoài số tiền nhập hàng, nếu mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại giá sỉ, bạn còn phải chi trả chi phí cho tiền thuê mặt bằng, tiền làm biển hiệu, tủ kính, trang trí nội thất, vật tư cần thiết… Thông thường, số tiền đầu tư này sẽ không cố định bởi nó còn phụ thuộc vào địa điểm kinh doanh và quy mô cửa hàng.

co-nen-mo-cua-hang-kinh-doanh-phu-kien-dien-thoai-gia-si-

Vốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ khá linh hoạt

Tuy nhiên, trong khoảng từ 50 triệu đồng đến 70 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại ban đầu với quy mô vừa, trong đó số vốn nhập hàng dao động khoảng 20 đến 30 triệu đồng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với việc bán phụ kiện online để thu hút khách hàng. Trường hợp, bạn chỉ bán phụ kiện điện thoại online, thì số vốn ban đầu bỏ ra sẽ thấp hơn.

Nguồn hàng phụ kiện đa dạng và phong phú

Ưu điểm đầu tiên khi kinh doanh phụ kiện điện thoại là mặt hàng này có nhiều nguồn hàng đa dạng, phong phú, kiểu dáng thiết kế và chủng loại cũng khác nhau. Bạn có thể lấy hàng từ các đại lý, cửa hàng bán buôn phụ kiện điện thoại, các chợ lớn hoặc trung tâm thương mại, các chợ cửa khẩu hay đi đánh hàng trực tiếp ở Quảng Châu, Trung Quốc. Do đó việc lựa chọn một nguồn hàng đáp ứng được yêu cầu về kiểu dáng đẹp, giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo không quá khó khăn. 

Ngoài kiểu dáng thì chủng loại phụ kiện điện thoại cũng tương đối phong phú với nhiều mặt hàng khác nhau gồm: bao da, ốp lưng, gậy selfie, pin sạc dự phòng, tai nghe đến các đồ chơi công nghệ khác. Chính vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, nhất là các khách hàng trẻ có nhu cầu cao với các dòng phụ kiện hợp xu hướng….

Nguồn hàng phụ kiện điện thoại khá đa dạng và phong phú

Lợi nhuận thu về cao

Một trong những lý do khiến các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại mọc lên ngày càng nhiều, là bởi đây là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận. Cụ thể, có nhiều loại ốp lưng hoặc miếng dán màn hình cường lực lấy giá sỉ chỉ từ 13 đến 30 nghìn đồng tùy loại nhưng giá bán cho khách hàng với mặt bằng chung trên thị trường phải từ 70 ngàn đến hơn 100 nghìn đồng. Tuy nhiên bạn phải lấy hàng số lượng càng nhiều thì giá vốn mới càng tốt.

Dù đã chuẩn bị tốt về mọi mặt nhưng nếu bạn không chọn được cho mình một nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt, chất lượng, thì quá trình kinh doanh sẽ khó mà suôn sẻ. Để giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi, chúng tôi gợi ý đến bạn nhà cung cấp sỉ phụ kiện điện thoại Tuấn Lê. 

Theo ý kiến đánh giá của nhiều cửa hàng, chủ kinh doanh phụ kiện điện thoại thì Tuấn Lê hiện là một trong những đơn vị uy tín, đáng tin cậy để nhập các sản phẩm phụ kiện điện thoại giá sỉ. Tại đây, bạn sẽ được tham khảo nhiều chủng loại, mẫu mã… phụ kiện khác nhau. Tùy vào số lượng mặt hàng lấy sỉ mà sẽ có một mức giá tương ứng, nhưng nhìn chung là rẻ hơn nhiều so với thị trường. Điều này, giúp bạn dễ cạnh tranh, thu hồi vốn nhờ có mức lợi nhuận cao…

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606