Bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, bỏ vốn ít thu lời nhiều

Bất cứ ngành nghề nào khi kinh doanh, bạn đều phải bỏ ra một số vốn đầu tư nhất định. So với những mặt hàng khác thì bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ đầu tư vốn ít hơn. Bởi giá sỉ là mức giá đặt ra dành riêng cho những người kinh doanh và nhập hàng với số lượng lớn. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết phân tích dưới đây, trước khi bắt tay vào thực hiện bạn nhé!

Thu lợi nhuận cao từ kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Không chỉ phải bỏ ra nguồn vốn thấp, kinh doanh phụ kiện điện thoại còn đem lại lợi nhuận khá lớn cho các cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Lý do là bởi, hầu hết người dùng smartphone nhất là các bạn trẻ hiện nay đều rất chăm chút cho “dế yêu” của mình. Nên phụ kiện điện thoại luôn là dòng sản phẩm được họ ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Lúc này, các cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại trở thành nơi đáp ứng thị hiếu của họ.

Bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, bỏ vốn ít thu lời nhiều 1

Mẫu phụ kiện điện thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích

Mặt khác, đây là lượng khách hàng rất đông đảo và tiềm năng cho bất kỳ cửa hàng phụ kiện điện thoại nào. Cụ thể, mỗi một ngày chỉ cần 10 lượt khách ra vào cửa hàng, chủ doanh nghiệp đã thu về cho mình khoảng doanh thu khá ổn. Đó là trường hợp những cửa hàng nhỏ, lượng khách không nhiều. Còn đối với những cửa hàng lớn, đông khách thì thu nhập mỗi ngày còn cao hơn gấp nhiều lần. Thu nhập từ việc bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ có thể lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng.

Những hình thức bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Dưới đây là một số hình thức kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ phổ biến hiện nay:

  • Mở cửa hàng

Cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ không cần lớn, nhưng kho hàng chứa phải lớn. Vì khách hàng thường mua số lượng nhiều nên nhà cung cấp phải luôn có sẵn một số hàng lớn nhất định. Còn ở cửa hàng, bạn chỉ cần trưng bày một số mặt hàng phụ kiện điện thoại để khách hàng đến chọn mẫu là được. Tuy nhiên, cửa hàng cần đảm bảo có nhiều sản phẩm với mẫu mã phong phú, đáp ứng được nhu cầu xem mua của khách hàng. Chính vì thế, bạn không phải quá lo lắng và quan tâm đến vấn đề đầu tư quá lớn vào cửa hàng để có thể kinh doanh bán sỉ các sản phẩm phụ kiện điện thoại.

  • Kinh doanh online

Với sự hiện đại của công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ online. Chọn hình thức này, bạn không phải đầu tư nhiều vốn cũng không phải đầu tư vào xây dựng cửa hàng. Chỉ cần xây dựng website và chạy các chương trình marketing, quảng bá,… bạn sẽ kiếm được khách hàng cho mình.

Bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ, bỏ vốn ít thu lời nhiều 2

Website kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ online

Tuy nhiên, khi kinh doanh online bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như: chất lượng sản phẩm không đảm bảo, hay gặp phải những khách hàng “boom” hàng… Chính vì thế, kinh doanh online cần sự khéo léo, tinh tế và am hiểu rõ thông tin mặt hàng sản phẩm. 

Có thể nói, kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ là một trong những lĩnh vực khởi nghiệp khá tốt dành cho các bạn trẻ. Vậy nên, tranh thủ lúc thị trường vẫn còn đang màu mỡ hãy chớp lấy cơ hội này.

Hiện tại, Phụ kiện Tuấn Lê là đơn vị chuyên cung cấp, bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ dành cho Apple, Samsung, HTC, LG, Blackberry, Sony, Asus, Nokia, iPhone… Vậy nên, quý khách hàng không phải quá khó khăn để tìm mua số lượng lớn các loại phụ kiện được ưa chuộng phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng đến với Tuấn Lê sẽ được đảm bảo mua hàng chính hãng 100% với giá thành rẻ thiết kế ấn tượng, hợp xu hướng, chất lượng vượt trội, giúp bạn có thể “bán chạy” và thu được mức lợi nhuận cao từ các mặt hàng phụ kiện điện thoại nhập về.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ đến Phụ kiện Tuấn Lê qua hotline: 0938 928 606 hoặc truy cập website: https://phukienre.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm!

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606