Kinh nghiệm chọn nơi nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời

Khi mà smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến, thì mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng theo đó được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh mặt hàng này, thì hãy dành thời gian tìm hiểu về nơi nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời dưới đây nhé!

Xu hướng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, hàng loạt các mẫu điện thoại thông minh được tạo ra và ưa chuộng ngày càng nhiều. Điều này, đã mở ra cơ hội kinh doanh lý tưởng cho nhiều người, nhất là những startup trẻ…. Ngay từ khi có ý định kinh doanh, hãy tự chuẩn bị cho mình 1 số vốn nhất định và từ nguồn vốn có thể có đó bạn hãy xác định quy mô cũng như kế hoạch phát triển cho mình. 

Kinh nghiệm chọn nơi nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời

Xu hướng kinh doanh phụ kiện điện thoại ngày càng phổ biến

Để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công bạn cần chọn được nguồn hàng uy tín, giá tốt cho mình. Trên thị trường hiện nay, hầu hết phụ kiện điện thoại tại Việt Nam đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vậy nên bạn có thể tìm hiểu các nhà buôn chuyên đánh hàng Trung Quốc để làm nguồn cung ứng cho mình.

Khi nhập hàng bạn cần tìm hiểu thật kỹ cách kinh doanh phụ kiện điện thoại và chất lượng sản phẩm để tránh rủi ro trong quá trình lấy hàng.

Kinh nghiệm chọn nơi nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời

Qua khảo sát thực tế thị trường hiện nay cho thấy, có rất nhiều địa chỉ nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ với mẫu mã đa dạng, phong phú, thông dụng giúp bạn tha hồ lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý cụ thể:

  • Các khu chợ đầu mối

Một số chợ đầu mối phụ kiện điện thoại giá sỉ nổi tiếng mà bạn có thể lấy hàng như: chợ Kim Biên, chợ An Đông, chợ Bình Tây (Tp. Hồ Chí Minh), chợ Phùng Khoang, chợ Trời (Hà Nội)… Khi đến những khu chợ này, chắc chắn bạn sẽ phải hoa mắt vì lượng  hàng khổng lồ, giá tốt mà lại phong phú. 

Tuy nhiên, nhược điểm ở các chợ đầu mối là hàng tốt hàng nhái tràn lan khó phân biệt. Nếu không có kinh nghiệm bạn rất rất dễ bị hớ khi mua.

Kinh nghiệm chọn nơi nhập hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời 1

Chợ An Đông – nơi có thể lấy phụ kiện điện thoại giá sỉ tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Các cửa hàng buôn – sỉ

Bạn có thể tìm các nhà buôn sỉ phụ kiện điện thoại trên trực tuyến, các forum, diễn đàn… Các nhà buôn, công ty bán buôn đều có web, fanpage riêng nên bạn dễ dàng liên hệ và thỏa thuận về chi phí, chính sách cộng tác. Trước khi thực hiện trao đổi, bạn nên tham khảo sơ về giá của từng đơn vị.

Nhược điểm khi mua ở các shop phụ kiện điện thoại lớn là  có thể bạn sẽ chịu giá mắc hơn đối với giá gốc, nhưng bạn lại được lựa chọn hàng kỹ hơn, tránh việc tồn kho, hàng lỗi.

  • Nhập hàng từ nước ngoài

Nhập hàng từ nước ngoài cụ thể là một số nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Tại đây, có rất nhiều mặt hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ đẹp, giá rẻ, mới lạ giúp bạn thoải mái chọn. Khi lấy hàng từ nước ngoài dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi không dễ bị đụng hàng. Hơn nữa, bán hàng phụ kiện điện thoại nhập từ nước ngoài bạn sẽ có được mức lợi nhuận tốt hơn.

Theo ý kiến của một số nhà kinh doanh, thì Phụ kiện Tuấn Lê hiện là một trong những đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ siêu lời tốt nhất thị trường. Tại đây, hàng phụ kiện luôn ở tình trạng dồi dào với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chuẩn loại, màu sắc,…  Chỉ cần truy cập vào trang web: https://phukienre.com.vn/ lựa chọn các mặt hàng phụ kiện mong muốn và đặt hàng theo số lượng. Như vậy là bạn đã có thể nhập hàng thành công cho mình!

Trường hợp, bạn muốn trao đổi chi tiết hơn về giá cả, chủng loại, hình thức thanh toán, giao hàng… của các sản phẩm phụ kiện điện thoại để hợp tác kinh doanh lâu dài. Thì hãy liên hệ đến hotline: 0938 928 606 để được Phụ kiện Tuấn Lê hỗ trợ giải đáp, tư vấn tận tình!

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606