4 bí mật mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mở cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ lãi khủng

4 bí mật mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn mở cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ lãi khủng

Nếu bạn là người chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ và muốn có doanh thu cao, ổn định. Thì bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước để bạn có thể thực hiện tránh được những rủi ro không đáng có. Vậy mở cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ cần những gì để có được lãi khủng.

Tìm và học theo những người thành công

Nói thì rất đơn giản nhưng nếu bạn tư duy một chút, nếu bạn định làm một việc gì đó mà người khác đã làm trước đó rồi. thì bạn muốn thành công chắc chắn học theo là cách nhanh nhất để đạt được kết quả như họ.

Như các bạn đã biết để có thể kinh doanh được thành công thì ai cũng sẽ phải trải qua những thất bại trước đó và họ rút kinh nghiệm dần. Không phải ai cũng sẵn sàng mở lòng chia sẻ cho bạn bí quyết và kinh nghiệm để kinh doanh thành công. Thay vì hỏi điều này, bạn có thể lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời của họ, từ đó học hỏi được thêm nhiều kiến thức hơn. Hoặc bạn có thể trả tiền để họ có thể dạy bạn, chắc chắn họ sẽ truyền cho bạn cách mà họ đã thành công như thế nào.

Xác định quy mô phân tích thị trường

Không ai mới bước vào kinh doanh đã có số vốn khủng, việc xác định số tiền mà bỏ ra cho cửa hàng của mình là việc đầu tiên bạn phải tính đến. có nhiều người làm theo kiểu mông lung, không tìm hiểu nhiều. Cho đến khi họ bỏ quá nhiều tiền cho việc đầu tư biển hiệu, tủ bày, thuê nhà, điện nước và trả tiền thuê nhân viên, khi làm xong mọi thứ mới phát hiện ra mình không còn tiền để nhập hàng. Lúc này chủ cửa hàng mới loay hoay không biết làm như thế nào.

Những khoản chi của một cửa hàng gồm những gì ?

Chi phí thuê cửa hàng: nếu như bạn không có nhà để kinh doanh thì bạn cần thuê một cửa hàng. Thường những người mới kinh doanh sẽ gặp phải trường hợp không biết thuê mặt bằng ở đâu, giá như thế nào là hợp lý. Chi phí ban đầu cần bỏ ra để thuê cửa hàng là bao nhiêu ?

Chi phí thuê nhân viên: với những cửa hàng mới mở thường quy mô chưa lớn, thay vì thuê nhiều nhân viên thì bạn có thể để một người làm nhiều công việc một lúc. Như thế sẽ tiết kiệm được chi phí cho cửa hàng.

Chi phí điện nước mạng: chi phí này là những khoản cố định hàng tháng bắt buộc phải nộp, có thể là theo quý hoặc theo tháng.

Chi phí cho việc trang trí cửa hàng: đối với mở cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ không cần quá cầu kỳ trong trang trí cửa hàng. Tuy nhiên trang trí làm sao để của hàng trong bắt mắt mà vẫn đảm bảo bày trí được hết các sản phẩm là điều không hề đơn giản.

Chi phi quảng cáo: cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ mới mở sẽ có ít người biết đến. vì thế cần đầu tư một khoản vào quảng cáo, tiếp thị để nhiều người biết đến mình hơn.

Thường xuyên lựa chọn các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đặc thù của phụ kiện điện thoại chính là sự đổi mới liên tục. Chính vì thế mà nếu muốn kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ thu hút khách hàng thì bạn cần phải liên tục nhập những sản phẩm mới, xu hướng trên thị trường để khách hàng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó bạn cũng nên đan xen nhập những sản phẩm phụ kiện của hãng vì cũng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606