Vì sao cần có sự đột phá trong bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Vì sao cần có sự đột phá trong bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Trong thời đại công nghệ bùng nổ 4.0 hiện nay, những chiếc điện thoại thông minh là những thứ không thể thiếu với mỗi người. điều đó cũng có nghĩa là nhu cầu người sử dụng các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng tăng lên. Sự cạnh tranh gay gắt trong kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ đòi hỏi những người mới bước chân vào hoặc mới khởi nghiệp cần có sự đột phá để thành công. Vậy làm cách nào để kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ hiệu quả trong năm 2019, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Quản lý chặt chẽ nguồn thu và chi của cửa hàng

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ hiện nay đều gặp phải tình trạng hàng cứ ồ ạt, tiền có thu lại nhiều nhưng không xác định được các chi phí phát sinh và tiền lãi thu lại được là bao nhiêu. Điều này dẫn đến việc họ không kiểm soát được hoạt động kinh doanh nên không biết sẽ phải làm gì để thay đổi và tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Vậy nên các cửa hàng cần phải quản lý chặt chẽ nguồn thu và chi của cửa hàng. Muốn làm được điều này, cần phải ghi chép lại đầy đủ các mục thu, chi, thu ở đâu, chi ở đâu. Sau đó cuối tháng nhìn và tính toán ra doanh thu, nhìn lại những mục nào đã chi không hợp lý, cần phải cải thiện trong tháng tới. Từ đó tối đa hóa được lợi nhuận của cửa hàng.

Thông thường có một số khoản chi phí hàng tháng cho cửa hàng bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ như: 

  • Chi phí thuê mặt bằng
  • Chi phí điện nước
  • Chi phí thuê nhân viên
  • Chi phí nhập hàng, chênh lệch giá cả
  • Chi phí vận chuyển hàng hoá
  • Chi phí bao bì, đóng gói
  • Chi phí quảng bá sản phẩm

Nên quảng cáo sản phẩm, cửa hàng đến nhiều khách hàng hơn

Nhu cầu bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Muốn kinh doanh thành công thì bạn không thể bỏ qua yếu tố marketing. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm và cửa hàng của mình thông qua nhiều cách, nên quảng cáo theo một lịch trình nhất định tránh tốn kém chi phí mà không thu lại được kết quả như mong muốn.

Những cách quảng cáo online hiệu quả và tối ưu chi phí nhất hiện nay mà các cửa hàng tập trung chủ yếu là facebook, zalo, youtube,,,

Nếu bạn muốn quảng cáo hiệu quả trên các kênh này thì hãy đừng chần chừ mà tham gia ngay các khóa học đào tạo.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Khách hàng là ai? Khách hàng là những người mang lại thu nhập chính của người kinh doanh. Chính vì thế mà để có thể giữ chân được khách hàng, các bạn cần phải chăm sóc họ một cách đặc biệt nhất có thể.

Bạn nên có chế độ ưu đãi và tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng cần gì. Từ đó tư vấn cho họ, hỗ trợ giải quyết những thắc mắc của khách hàng. Khi khách hàng cảm thấy an tâm hơn, hài lòng hơn thì họ sẽ quay lại mua hàng của bạn.

Cập nhật các mẫu mới thường xuyên

Kinh doanh bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ đòi hỏi bạn phải thường xuyên cập nhật các mẫu phụ kiện điện thoại mới nhất, hot nhất trên thị trường. Bởi đại đa số khách hàng mua phụ kiện điện thoại là các bạn trẻ, họ thường xuyên muốn thay đổi phụ kiện của mình để bắt kịp trend.

Bạn cũng nên cập nhật cho mình những kiến thức và sản phẩm công nghệ mới. Khi đã nắm bắt và hiểu rõ được từng sản phẩm mới ra, bạn sẽ biết được phụ kiện của nó có cái gì, dùng loại nào hợp lý, từ đó đưa ra lựa chọn cho khách hàng giúp họ tin tưởng và mua hàng của bạn.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606