Suy nghĩ sai lầm về phụ kiện giá sỉ

Khi nói đến phụ kiện giá sỉ, có lẽ nhiều người sẽ có suy nghĩ tiêu cực khi nghe đến nó. Thậm chí là không thích, vậy bạn đã hiểu hết về phụ kiện giá sỉ chưa? Để hiểu rõ hơn thì hôm nay, Tuấn Lê xin phân tích rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Phụ kiện giá sỉ không chất lượng?

Thông thường, mọi người sẽ nghĩ rằng bán bất kì một loại hàng hóa nào, kể cá phụ kiện điện thoại. Bán với giá rẻ chắc chắn là hàng đểu, hàng nhái. Không thể sử dụng trong một thời gian dài. Tuy nhiên đây lại là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều những sản phẩm mặc dù bán với giá sỉ, nhưng chất lượng hoàn toàn tốt không kém gì với các sản phẩm bán thông thường. Bán sỉ thực chất chỉ là hình thức bán với số lượng lớn thì sẽ được giảm giá. Chứ không phải sản phẩm bán mức giá rẻ lại là hàng đểu.

Phụ kiện giá sỉ là hàng tồn kho?

Không phải cứ hàng giá sỉ là hàng tồn kho

Có lẽ  không ít người nghĩ các loại phụ kiện giá sỉ đều là hàng tồn kho, đã lỗi thời hoặc hàng ế ẩm không ai mua, vậy nên người bán mới bán với rẻ. Thực chất thì không phải như vậy, các loại phụ kiện tùy vào từng người bán, đúng là có lúc những sản phẩm này quả thực là hàng tồn kho. Nhưng cũng có nhiều người bán, họ muốn tìm nhiều khách hàng để bán nhanh các sản phẩm của mình. Đây chỉ là một hình thức kinh doanh nhằm thu doanh thu một cách nhanh nhất.

Mẫu mã của các loại phụ kiện giá sỉ không phong phú?

Các sản phẩm phụ kiện bán với giá buôn, có thể do không đa dạng về sản phẩm, các mẫu mã không đẹp và hấp dẫn nên người bán không thu hút được khách hàng. Vậy nên họ phải bán giá rẻ với số lượng lớn. Nhưng ngược lại, phụ kiện bán với giá buôn lại có nhiều mẫu mã hơn thông thường.

Vậy nên mới nói, không phải cứ phụ kiện giá sỉ đều là hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng ế, xấu…Mặc dù những trường hợp này không phải là không có. Tuy nhiên, để tránh được những tình trạng đó, bạn cần phải tìm được nhà cung cấp thực sự uy tín.

Phụ kiện Tuấn Lê – Nơi cung cấp phụ kiện điện thoại bạn không thể bỏ qua

Như đã nói ở trên, hình thức bán sản phẩm với giá sỉ cũng khiến nhiều nhà buôn” điêu đứng” vì sản phẩm mua về nhanh hỏng, xấu mẫu mà không bắt mắt, hàng ế nên dễ gây mất khách. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng khiến bạn phải thất vọng. Phụ kiện Tuấn Lê chính là nơi bạn có thể tin tưởng. Tuấn Lê chuyên cung cấp các hàng phụ kiện điện thoại, máy tính chất lượng. Đặc biệt, bạn có thể tìm những sản phẩm “đang theo xu hướng” tại đây, không những vậy những chiếc phụ kiện điện thoại như sạc, pin, các loại sản phẩm liên quan đến điện tử đều rất bền, chất lượng không thua kém gì khi bạn mua tại các cửa hàng siêu thị điện máy, di động lớn.

Tuấn Lê chuyên cung cấp phụ kiện giá sỉ đẹp – tốt

>>> Xem thêm: Điểm danh 5 phụ kiện điện thoại bán sỉ “luôn cháy hàng”

 

Một địa chỉ quá tuyệt với, vừa cung cấp sản phẩm chất lượng mà lại còn rẻ. Vậy thì tại sao bạn không nhanh tay liên hệ với Tuấn Lê để sở hữu những loại phụ kiện như này!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với Tuấn Lê qua địa chỉ

PHỤ KIỆN TUẤN LÊ
Chuyên cung cấp phân phối sỉ Phụ Kiện Điện Thoại và Máy Tính

  • Địa chỉ: 87 quốc lộ 13 – 8/25 đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu
  • Hot-mail : mylinh.tran0388@gmail.com
  • Hotline – Zalo: 0909.612.606 – 0938.928.606

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606