Phụ kiện điện thoại bán sỉ giá rẻ liệu có đáng tin?

Hiện nay, trên thị trường, xu hướng bán phụ kiện điện thoại ngày càng nhiều. Có nhiều địa chỉ bán phụ kiện điện thoại đưa ra nhiều lời quảng cáo, giá rẻ nhằm thu hút khách hàng của họ. Đặc biệt là các địa chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại bán sỉ. Vậy kiện điện thoại bán sỉ giá rẻ liệu có đáng tin? Bài phân tích dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn biết.

Tại sao luôn có các lời quảng cáo cung cấp “phụ kiện điện thoại bán sỉ giá rẻ”?

Bán phụ kiện giá rẻ, liệu có đáng tin?

Thực ra phụ kiện giá rẻ cũng đúng theo nghĩa của nó. Bởi hiện nay, hầu hết các phụ kiện điện thoại đều xuất xứ từ Trung Quốc – 1 kho lớn, bạn có thể tìm thấy bất cứ loại hàng hóa nào, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thêm nữa, Trung Quốc cũng là đất nước được nhiều công ty điện tử đặt trụ sở sản xuất linh kiện. Xét về nguồn lực sản xuất như nguyên liệu giá rẻ, nhân lực giá rẻ, hiển nhiên mức giá của các linh kiện ở đây cũng rẻ. Ở đây, chúng tôi còn chưa kể đến tình trạng làm hàng giả, hàng nhái, bởi Trung Quốc được đánh giá là nước sở hữu “công nghệ sao chép” bậc nhất, là “thiên đường hàng nhái” nổi bật trên thế giới.

Thiên đường hàng giả, hàng nhái tại Trung Quốc

 

Với phụ kiện điện thoại, khi về Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm chúng ở nhiều khu chợ đầu mối. Chúng được đổ thành đống mà không cần biết chúng có sử dụng được không. Nhiều người vì tính kinh doanh loại mặt hàng này lợi nhuận nên thường vì giá mà quên đi chất lượng của sản phẩm.

Việc dễ dàng tìm kiếm những chiếc ốp lưng đủ mọi thiết kế, cáp sạc, sạc, sạc dự phòng khiến bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ về mức giá và lợi nhuận chúng mang lại. Việc hàng giả chiếm đến 40%, bạn sẽ rất khó khăn để tìm được nguồn hàng giá rẻ và chất lượng. Chính vì thế luôn có câu : Mua hàng điện tử chỉ, mua được tốt  hay rẻ đều dựa vào hên – xui.

Thu hút khách hàng bằng các chương trình khuyến mại, lời quảng cáo hấp dẫn

 

>>> Xem thêm: Các mẫu phụ kiện điện thoại có thiết kế nổi bật nhất năm 2018

 

Ngoài về nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng đến mức giá, “giá rẻ” cũng được coi là một cách giật tít để thu hút người mua hàng. Bạn cũng cần tỉnh táo với lời quảng cáo này. Bởi chúng tôi không nhận định rằng, cứ giá rẻ là “hàng rởm”, bởi vẫn còn ở đâu đó các cửa hàng bán hàng chính hãng, nhưng giá vẫn rẻ (giá rẻ ở đây được so sánh với các đơn vị cung cấp hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng hãng sản xuất, chứ không được so sánh với hàng giả). Điều duy nhất đó chính là dựa vào mức độ uy tín để chọn cho mình một cửa hàng bán phụ kiện giá sỉ, tốt cả về chất lượng và giá.

Vậy phụ kiện điện thoại bán sỉ, giá tốt mua ở đâu?

Có nhiều lựa chọn cho bạn để lựa chọn đơn vị cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ. Như ở các bài phân tích trước, bạn có thể tìm kiếm chúng ở các trung tâm phân phối phụ kiện chính hãng của các hãng điện tử.

Mua phụ kiện ở đâu chất lượng, giá tốt?

 

>>> Xem ngay địa chỉ mua phụ kiện giá rẻ uy tín nhất thị trường TPHCM

 

Hay có một dấu hiệu nhận biết đó chính là quy mô của đơn vị cung cấp. Bởi đơn giản, nếu đơn vị đó kinh doanh hàng chính hãng, có uy tín thì mới có thể phát triển được quy mô như vậy. Điều này, bạn hãy tự tin vào cảm quan của chính bản thân mình.

Biết được địa chỉ qua các kênh bạn bè, đối tác cũng là một cách để bạn có những nhận định có nên dùng sản phẩm hay nhập hàng từ đại lí đó hay không.

 

Đó là những phân tích đánh giá thực tế của chúng tôi về hành vi mua hàng, cũng như đánh giá chân thực nhất từ thực tế thị trường phụ kiện điện thoại tại TP.HCM , Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Hãy khám phá ngay đơn vị cung cấp PHỤ KIỆN RẺ của chúng tôi. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi chúng tôi nằm trong trường hợp thứ 2 của phần phân tích phía trên. Nhiều sản phẩm chất lượng, cũng như các bài phân tích giá trị nằm trên website phukienre.com.vn đang chờ bạn khám phá và kiểm chứng.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606