Nên lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng cao?

Bạn có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại, nhưng chưa biết phải lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín, giá rẻ, chất lượng cao? Đừng lo, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn những địa chỉ đáng tin cậy để nhập hàng phụ kiện điện thoại kinh doanh cam kết siêu hời. Mời các bạn cùng tham khảo!

Những nguồn lấy sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, giá rẻ

  • Lấy từ các chợ đầu mối

Địa chỉ cung cấp nguồn hàng phụ kiện dành cho điện thoại số lượng lớn hiện nay, phải kể đến các chợ đầu mối. Bạn có thể dễ dàng tìm được nhiều khu chợ mà giới kinh doanh phụ kiện giá sỉ thường lấy hàng như: Chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, chợ An Đông… (Thành phố Hồ Chí Minh?, chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh Yên (Hà Nội) và các chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Tân Thanh (Lạng Sơn)…

sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín 1

Chợ Bình Tây – nơi lý tưởng để lấy sỉ phụ kiện điện thoại giá tốt

Khi đến những khu chợ này, bạn sẽ tìm được rất nhiều nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ phù hợp với nhu cầu kinh doanh hiện tại của bạn. Nơi đây cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng, với nhiều kiểu dáng, chủng loại và mức giá hợp lý, ưu đãi cho người kinh doanh.

Sẽ không khó khăn để bạn tìm được các loại ốp lưng điện thoại, pin sạc dự phòng, bao da, túi điện thoại… Hơn nữa, bạn còn được kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm trước khi mua và thỏa thuận lại giá sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, do chất lượng sản phẩm giữa các gian hàng không đồng đều, nên bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng để chọn được loại phụ kiện tốt nhất. Cũng như cân nhắc mức giá cẩn thận tránh tình trạng bị các chủ gian hàng “chém giá”.

  • Lấy từ các cửa hàng hoặc đại lý lớn

Giải đáp cho vấn đề: lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu? Thì các cửa hàng hoặc đại lý lớn cũng là nơi phù hợp được nhiều chủ kinh doanh cửa hàng nhỏ lựa chọn tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại. Khi lấy hàng tại những địa điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn khi đi đến các chợ đầu mối.

Bên cạnh đó, các cửa hàng và đại lý này có chính sách giao hàng tận nơi khi bạn đặt hàng trên website. Nhờ điều này mà bạn có thể tham khảo được cách thức mà họ kinh doanh hoặc tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, học hỏi được thêm các kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh.

Để việc lấy sỉ phụ kiện từ nguồn hàng này hiệu quả, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách, điều khoản, cam kết khi nhập hàng, thời điểm hàng về, tình trạng đổi trả với hàng kém chất lượng, cập nhật sản phẩm mới…

  • Lấy từ các chợ điện tử Quảng Châu

Hiện nay có một số trang web nổi tiếng của Trung Quốc cũng cung cấp nguồn hàng giá sỉ. Ví dụ như: Alibaba, 1688, Taobao hay Tmall… Tại đây, bạn sẽ tìm được nhiều chủng loại phụ kiện điện thoại với giá cực rẻ.

sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu uy tín 2

Lấy sỉ phụ kiện điện thoại tại các chợ điện tử Quảng Châu nổi tiếng

Để đặt hàng từ những gian hàng trên các website, bạn cần đặt trực tiếp trên trang hoặc thông qua một dịch vụ trung gian khác để đặt hàng và vận chuyển về nước. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm nên rất khó để kiểm tra xem chất lượng có tốt hay không. Theo kinh nghiệm trong giới kinh doanh, lần đầu tiên bạn chỉ nên nhập số lượng ít để kiểm tra và xem xét độ uy tín của các cửa hàng này.

Phụ Kiện Tuấn Lê – địa chỉ lấy sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, giá rẻ, chất lượng cao

Nếu được hỏi: lấy sỉ phụ kiện điện thoại ở đâu tốt? Thì câu trả lời của chúng tôi là Phụ Kiện Tuấn Lê. Tại đây, có dịch vụ chuyên bỏ sỉ mọi loại phụ kiện điện thoại dành cho nhiều hãng điện thoại khác nhau như iPhone, Sony, Samsung, LG, Nokia… với mức giá cực tốt so với mặt bằng chung thị trường.

Hiện nay, Phụ Kiện Tuấn Lê vẫn đang tìm nguồn khách hàng kinh doanh số lượng lớn tại Tp. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Với mục tiêu mở rộng thị trường phụ kiện điện thoại giá sỉ và cung cấp các phụ kiện đẹp, rẻ, chất lượng đến với khách hàng. Đối với những khách hàng ở tỉnh sẽ được gửi hàng hóa bằng xe khách hoặc qua chuyển phát bưu điện, thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hay thu hộ,… Tất cả đều được đảm bảo uy tín giúp tạo nên những mối làm ăn hợp tác lâu dài.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606