Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại lãi cao hiệu quả

Bạn có dự định mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại, nhưng chưa biết phải làm thế nào để thu về mức lãi cao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại, cam kết nhanh chóng có được doanh thu cao cùng mức lợi nhuận như ý muốn.

Tìm hiểu kỹ về ngành và thị trường

Việc nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về thị trường phụ kiện điện thoại là một bước vô cùng quan trọng trước khi bạn bắt đầu kinh doanh. Bởi, nếu không hiểu về nó bạn sẽ rất khó có thể quản lý được công việc, chi phí, nhân sự… và đó là tiền đề khiến bạn dễ vấp phải thất bại một cách nhanh chóng.

Phụ kiện điện thoại là một mặt hàng chủ yếu dành cho giới trẻ như học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Vì vậy, khi kinh doanh mặt hàng này bạn cần tìm địa điểm mở cửa hàng gần các khu trường đại học, công sở,… Bởi chẳng ai muốn đi quá xa để mua một món phụ kiện, linh kiện điện thoại cả. Việc chọn địa điểm cửa hàng có giao thông thuận tiện, càng nhiều người qua lại càng tốt, sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Chuẩn bị kỹ kế hoạch kinh doanh và vốn đầu tư

Kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại tiếp theo là hãy chuẩn bị kỹ về kế hoạch kinh doanh và vốn đầu tư. So với các mặt hàng khác, thì kinh doanh phụ kiện điện thoại bạn không cần phải bỏ ra một nguồn vốn đầu tư quá lớn. Chỉ cần có trong tay vài chục triệu trở lên là bạn đã có được cho mình một cửa hàng phụ kiện nho nhỏ.

Xác định được vốn đầu tư sẽ mang đến những lợi thế nhất định trong kinh doanh và là yếu tố tiên quyết giúp bạn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại thành công. Khi có vốn bạn cần lên ý tưởng về hình thức kinh doanh và quy mô cửa hàng làm sao cho phù hợp với số vốn mà mình đang có. Tránh trường hợp vốn ít nhưng lại đầu tư vào một cửa hàng lớn sẽ gây áp lực lớn đến quá trình kinh doanh về sau.

kinh-nghiem-ban-phu-kien-dien-thoai-lai-cao-hieu-qua-1

Chuẩn bị kỹ kế hoạch kinh doanh phụ kiện điện thoại

Xác định loại phụ kiện sẽ kinh doanh

Mặt hàng phụ kiện điện thoại rất đa dạng về giá các loại sản phẩm chính thường bao gồm: ốp lưng, tai nghe, cáp sạc, củ sạc, gậy tự sướng, kính cường lực,.. Do đó, tùy thuộc vào thị hiếu khách hàng, quy mô và nguồn vốn đầu tư mà bạn cần lựa chọn mặt hàng kinh phù hợp cho cửa hàng của mình. 

Lựa chọn hình thức bán hàng

Bạn muốn mở cửa hàng phụ kiện điện thoại theo cách thức truyền thống hay kinh doanh online đều phải có kế hoạch rõ ràng. Hiện nay công nghệ số đang phát triển giúp nhiều người tiếp cận hàng hóa qua hình thức online tốt hơn. Nhưng muốn bán hàng online hiệu quả bạn cần phải lập kênh chính xác, chi tiết và có được một lượng tương tác nhất định.

Mặc dù bán hàng online không mất tiền thuê mặt bằng nhưng ngược lại nó lại tốn một khoản kha khá cho việc quảng cáo. Nếu không người mua sẽ rất khó biết tới trang bán hàng của bạn. Còn nếu lựa chọn bán hàng theo cách thức truyền thống bạn cần phải có một nguồn vốn lưu động lớn hơn, bên cạnh đó cũng cần xây dựng thêm các kênh bán hàng online như facebook, zalo hoặc website,… để tăng lợi nhuận cho cửa hàng. 

kinh-nghiem-ban-phu-kien-dien-thoai-lai-cao-hieu-qua-2

Chọn hình thức bán hàng online phụ kiện điện thoại 

Chọn nơi nhập hàng uy tín giá rẻ

Chọn được nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý là việc vô cùng quan trọng để đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng. Bạn có thể dễ dàng nhập hàng phụ kiện điện thoại từ nhiều nơi như chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, các đại lý chuyên sỉ phụ kiện điện thoại hoặc nhập từ nước ngoài… Mỗi một cách thức lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Do đó khi mở cửa hàng phụ kiện điện thoại bạn phải cân nhắc thật kỹ nơi nhập hàng để tạo độ uy tín cho đại lý của mình.

Theo kinh nghiệm bán phụ kiện điện thoại của một số dân kinh doanh chia sẻ lại, Phụ kiện Tuấn Lê hiện là đơn vị uy tín, có mức giá sỉ tốt mà bạn nên lựa chọn để nhập hàng kinh doanh hiện nay. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều chủng loại phụ kiện có mẫu mã đẹp, hợp xu hướng… để nhập về bán. Với mức giá sỉ phụ kiện hợp lý, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn,… chắc chắn bạn sẽ thu về cho mình một mức lợi nhuận cao khi kinh doanh phụ kiện điện thoại từ nguồn hàng của nhà cung cấp Tuấn Lê.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606