Cường lực bị hở và cách xử lý

Trong quá trình dán cường lực, không tránh khỏi trường hợp cường lực bị hở, xuất hiện bọt khí, nổi bong bóng làm giảm tính thẩm mỹ. Bài viết sau Phụ kiện Tuấn Lê sẽ hướng dẫn bạn cách dán cường lực không bị hở và nổi bong bóng.

Dụng cụ cần thiết

Bạn cần lựa chọn miếng dán cường lực phù hợp với kích thước màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm mua dán cường lực các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: KingKong, Nillkin,… với các mức giá khác nhau. Bạn sẽ có 1 miếng dán cường lực và 2 miếng vải ướt và khô trong hộp để vệ sinh màn trước khi dán.

 

Bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến cường lực bị hở hoặc có bọt khí trong quá trình dán. Do vậy, bạn cần phải vệ sinh màn hình sạch sẽ, tránh những nơi có gió lùa từ quạt trong quá trình dán nhé.

Cách dán cường lực không bị hở và nổi bong bóng

Vệ sinh màn hình thật sạch sẽ

Đây là bước rất quan trọng trong quá trình dán. Bụi bẩn, mồ hôi và vân tay sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như thẩm mỹ của miếng dán màn hình. Màn hình càng được vệ sinh sạch sẽ, kỹ lưỡng thì độ bám của cường lực cũng tốt hơn, bền hơn.

cường lực bị hở

Vệ sinh màn hình điện thoại sạch sẽ trước khi dán

Khi bạn mua miếng dán cường lực, sẽ có 2 túi khăn nhỏ cho bạn. Đầu tiên, bạn sử dụng miếng khăn ướt để vệ sinh màn hình cho sạch. Sau đó, dùng miếng khăn khô để lau lại một lần nữa. Nếu bạn thấy sót 1 vài sợi lông, bạn có thể sử dụng băng dính nhỏ để hút các sợi lông ra khỏi màn hình.

Bóc và dán kính cường lực điện thoại

Sau khi vệ sinh xong màn hình điện thoại, bạn sẽ lột bỏ miếng nhựa bảo vệ kính cường lực. Tuy nhiên, bạn không bóc miếng dán cường lực ra từ ban đầu mà khi nào dán mới bóc từ từ để tránh bị khô keo. Dán từ trên xuống dưới, dùng 2 cạnh trên của màn hình để căn miếng dán không bị lệch.

dán cường lực

Dán cường lực cẩn thận sao cho không bị nổi bọt khí

Khắc phục miếng dán bị nổi bọt khí và hở viền

Sau khi đã dán xong miếng dán cường lực, khó tránh khỏi một vài bọt khí và hở viền cường lực, bạn có thể khắc phục như sau:

  • Với các vệt bóng khí: Dùng 1 miếng vải nhỏ để miết các vết bong bóng hướng từ trong ra ngoài. Vệt bóng khí hướng nào, bạn miết theo hướng đó để loại bỏ ra khỏi màn hình.
  • Cường lực bị hở màn: Bạn có thể nhấc nhẹ phần cường lực ở góc bị hở và đặt lại. Miếng cường lực mới được dán nên bạn hoàn toàn có thể nhấc lên để đặt lại được.

Nên dán cường lực điện thoại ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trong quá trình dán cường lực, thợ dán đôi khi cũng gặp phải hai lỗi trên. Vì thế, bạn cần tìm đến những địa chỉ dán cường lực uy tín để đảm bảo chất lượng. 

 

Phụ kiện Tuấn Lê là đơn vị hoạt động nhiều năm trong ngành điện thoại, cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ, là địa chỉ uy tín để khách hàng tìm đến dán kính cường lực. Các sản phẩm phụ kiện Tuấn Lê luôn được thẩm định kỹ về mặt chất lượng. Các mặt hàng không nhập trung gian qua đơn vị nào nên giá cả cực kỳ cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật của Tuấn Lê có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dán kính cường lực.

 

Nếu bạn có nhu cầu mua kính cường lực, có thể đến trực tiếp địa chỉ 53 Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0902 568 606 – 0938 928 606 nếu có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, giá sỉ.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606