Tìm hiểu xu thế ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất?

Ngày nay, ốp lưng điện thoại đã dần trở thành món phụ kiện không thể thiếu với người dùng. Không chỉ tăng tính thẩm mỹ, ốp lưng điện thoại còn giúp bảo vệ máy của bạn tốt nhất khỏi các va đập trong quá trình sử dụng cũng như các tác nhân từ môi trường như bụi, hơi nước. Hiện nay dựa vào mục đích dùng, có nhiều loại ốp mới với tính năng kèm theo như đựng thẻ tín dụng, sạc dự phòng. Chúng hãy cùng tìm hiểu xem ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất trong xu thế hiện này ở bài viết dưới nhé. 

ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất 1

Ốp điện thoại chuyên dùng để bảo vệ, chống sốc

Trong quá trình sử dụng điện thoại, các va đập, rơi vỡ là khá khó để tránh khỏi. Và một khi đã để điện thoại bị nứt vỡ do va đập sẽ tốn của bạn kha khá chi phí sửa chữa. Vậy thay vào đó, hãy đầu tư ngay từ đầu một chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ, chống sốc tốt với chi phí nhỏ hơn nhiều. 

 

Hãy lựa chọn các loại ốp làm bằng chất liệu nhựa cứng hay kim loại, có nhiều lớp bảo vệ và sản xuất bởi thương hiệu có tên tuổi nhé. 

ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất 2

Các loại ốp chuyên chống sốc, bảo vệ máy khỏi va đập, rơi vỡ. 

 

Những loại ốp chuyên dụng để chống sốc sẽ có nhược điểm là làm dày máy, có thể tạo cảm giác khó chịu trong quá trình sử dụng điện thoại hơn. Ngoài ra giá thành của các loại ốp này cũng cao hơn so với những loại ốp chỉ để tăng tính thẩm mỹ. Nếu giá trung bình của các loại ốp thông thường chỉ từ vài chục nghìn thì các loại ốp chuyên chống sốc sẽ lên tới vài trăm nghìn. 

 

Vậy một trong những cách đầu tiên để xác định ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất đó chính là xác định mục đích sử dụng ốp của bạn. 

Ốp điện thoại với chức năng kèm thêm 

Không chỉ người sử dụng mà các nhà sản xuất cũng luôn hướng đến câu hỏi ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất để đa dạng nhất có thể các sản phẩm của mình. Và nắm bắt được tâm lí, xu thế hiện nay, nhiều đơn vị đã cải tiến, đưa vào nhiều chức năng, tiện ích kèm thêm cho các loại ốp điện thoại như khả năng sạc dự phòng, khả năng lưu trữ các loại thẻ tín dụng, tiền mặt,…

 

Với nhiều người dùng điện thoại thì sạc dự phòng là một trong những thứ cần thiết số 1 khi phải làm việc bên ngoài liên tục, không tiện để có thể sạc điện thoại tại một chỗ. Do đó hiện nay đã có nhiều hãng sản xuất sẽ tích hợp một hoặc vài viên pin vào cùng chiếc ốp điện thoại. Khi đó bạn có thể tận dụng ốp điện thoại để sạc điện luôn trong trường hợp cần thiết. 

 

Ngoài ra một loại ốp được nhiều nhà sản xuất lựa chọn cải tiến đó là tích hợp thêm khả năng lưu trữ tiền bạc, thẻ tín dụng giống như một chiếc ví. Điều này sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong trường hợp bạn không muốn mang có nhiều món đồ nhỏ theo người mỗi lần đi ra ngoài. Khi này chiếc điện thoại sẽ kiêm luôn vai trò của một chiếc ví nhỏ. 

 

Cả hai loại ốp điện thoại kể trên đều chỉ có một nhược điểm đó là giá thành cao mà sẽ làm chiếc điện thoại của bạn trở nên dày và nặng hơn khá nhiều. Tuy nhiên sự tiện lợi là không cần bàn cãi. 

Hy vọng rằng với một số gợi ý trên về cách xác định ốp lưng điện thoại loại nào tốt nhất dựa theo từng nhu cầu sử dụng trên, các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho mình. Hãy lưu ý rằng mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng điều quan trọng nhất đó là lựa chọn ốp điện thoại được sản xuất tốt, đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng cũng như tính năng, độ bền.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606