Chợ Thâm Quyến – nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ mà bạn nên biết

Đã có rất nhiều bài viết chỉ cho bạn về các nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ ở Việt Nam, mỗi nơi đều có những ưu nhược điểm riêng, và mỗi chúng ta tùy vào mục đích và điều kiện đang có, để lựa chọn nơi phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí thêm cho bạn một nơi cung cấp nguồn hàng khác ở Trung Quốc.

Phụ kiện Trung Quốc có ưu điểm gì?

Phụ kiện Trung Quốc được nhiều người lựa chọn

Nếu như trước đây, nhiều người còn e ngại khi nhập hàng Trung Quốc thì hiện nay, tư tưởng ấy đã thay đổi. Hàng Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong việc tìm nguồn hàng đầu mối, phụ kiện điện thoại cũng vậy. Vì sao lại có sự thay đổi như vậy? Thật không phải vô tình mà các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Anh… lại đổ xô xây dựng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Bởi vì chất lượng sản xuất hàng nội địa Trung Quốc có chất lượng rất tốt, giá rẻ, máy móc thiết bị hiện đại. Và cũng chính vì thế, mà các nhà buôn Việt Nam cũng tìm đến đây rất nhiều.  Có một nơi mà bạn có thể tham khảo nếu lấy nguồn hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Chợ Thâm Quyến – nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ không thể bỏ qua

Chợ Thâm Quyến – nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ

Mấy năm gần đây, các nhà buôn có người muốn giữ riêng, có người lại rỉ tai nhau về một nơi cực nổi tiếng để lấy phụ kiện điện thoại sỉ – đó là chợ Thâm Quyến, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Chất lượng tốt

Là một chợ đầu mối thuộc nội địa Trung Quốc, hàng hóa sản xuất ở đây có chất lượng kỹ thuật không thể bàn cãi. Hầu hết các linh kiện điện tử ở đây được sản xuất với các trang thiết bị hiện đại với chất lượng đồng đều và số lượng cực khủng. Chợ Thâm Quyến là một chợ đầu mối không chỉ cung cấp hàng cho các nhà buôn Trung Quốc, nhà buôn Việt Nam. Mà còn cung cấp cho các trung tâm điện tử lớn ở Việt Nam và nước ngoài.

 

Tuy chất lượng cao là vậy nhưng chợ Thâm Quyến thực sự rất rộng lớn, rất nhiều người bán hội tụ về đây, vì vậy việc có nhiều một số loại hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào, là điều không thể tránh khỏi. Trước khi tìm đến đây, bạn hãy nên tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật, cũng như cách phân biệt hàng nhái, giả với hàng chính hãng. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới kinh doanh, chưa có kinh nghiệm, tốt nhất hãy tìm đến những nơi cung cấp tại Việt Nam lấy hàng từ Thâm Quyến. Vì họ có kinh nghiệm mua bán, và cũng quen thân với các nhà cung cấp tại Trung Quốc, nên sản phẩm chắc chắn sẽ chất lượng và rẻ hơn.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

Giá cực mềm

 

Các mặt hàng đẹp mắt và chất lượng khi nhập hàng tại chợ Thâm Quyến

Một lý do khác khiến chợ Thâm Quyến trở thành một nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ  mà các nhà buôn muốn giấu, chính là giá của các loại phụ kiện điện thoại ở đây cực kỳ rẻ. Nếu như bình thường số lãi gấp rưỡi, gấp đôi đã là một con số rất lớn thì ở đây, bạn hoàn toàn có thể mua về bán với mức giá cao gấp 5, 6 lần giá vốn.

 

Như vậy, số vốn bạn bỏ ra cũng khá ít mà số tiền bạn có thể thu về lại là một “núi” khổng lồ. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nhập giá thật rẻ, hãy tham khảo ở nhiều khu vực trong chợ, thương lượng với người bán để được giá tốt nhất và đặc biệt hãy rủ thêm một vài người kinh doanh nữa hùn vốn để mua với số lượng lớn nhé!

 

Vừa rồi là một số lưu ý mà chúng tôi đã tổng hợp được, khi lựa chọn nơi bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ dựa trên kinh nghiệm của những người mua hàng đi trước. Nếu bạn muốn nhập các sản phẩm phụ kiện điện thoại lấy từ Thâm Quyến, thì có thể liên hệ với Phụ kiện Tuấn Lê nhé.

PHỤ KIỆN TUẤN LÊ
Chuyên cung cấp phân phối sỉ Phụ Kiện Điện Thoại và Máy Tính

  • Địa chỉ: 87 quốc lộ 13 – 8/25 đường số 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Gần nhà thờ Fatima – Trường Đại Học Luật, chợ Bình Triệu
  • Hot-mail : mylinh.tran0388@gmail.com
  • Hotline – Zalo: 0909.612.606 – 0938.928.606

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606