Chia sẻ kinh nghiệm mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

Lần đầu kinh doanh phụ kiện điện thoại, bạn chưa có kinh nghiệm mua phụ kiện điện thoại giá sỉ sao cho tốt nhất về giá và chất lượng. Hãy tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm mua phụ kiện điện thoại giá sỉ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ hay ho đấy?!

Tìm nhà cung cấp nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ

Có thể nói, đây là một trong những bước quan trọng nhất, quyết định quá trình kinh doanh phụ kiện của bạn có suôn sẻ, thuận lợi và cạnh tranh tốt với trị trường hay không? Hiện nay, bạn có thể tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại ở các địa điểm như: chợ đầu mối, cửa hàng, trang web, trung tâm phụ kiện điện thoại, xưởng sản xuất…

Được biết, hiện tại có rất nhiều nguồn hàng để bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín và phong phú về sản phẩm, cũng như cung cấp mức giá bán tốt để bạn dễ cạnh tranh và thu được lợi nhuận cao. Hãy thăm dò thông tin qua những người buôn khác, hoặc bạn cũng có thể tự đi xem tận nơi để có được lựa chọn nhà cung cấp nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất, có thể hợp tác lâu dài.

Nắm bắt được xu hướng, sở thích khách hàng

Sau khi tìm được đơn vị cung cấp, việc tiếp theo là bạn cần xác định chính xác xu hướng, sở thích của khách hàng. Cụ thể, bạn phải nắm bắt được các dòng điện thoại mới ra, các sản phẩm điện thoại nào đang thịnh hành để nhập về các mẫu mã phụ kiện tương ứng của sản phẩm đó. Chẳng hạn như, iPhone đang là dòng điện thoại khá phát triển hiện nay, vậy nên bạn hãy nhập nhiều phụ kiện thuộc dòng iPhone. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng thông qua kiểu dáng, màu sắc mới lạ với mức giá phải chăng.

mua phụ kiện điện thoại giá sỉ 1

Nắm bắt xu hướng phụ kiện điện thoại được ưa chuộng bởi người dùng

Nếu được, bạn hãy nhập những phụ kiện điện thoại mới lạ, độc đáo có ít nơi cung cấp, nhưng vẫn đảm bảo về độ thẩm mỹ.  Việc nắm bắt nhanh trào lưu phụ kiện đang nở rộ, sẽ giúp bạn bán hàng nhanh hơn và thu về cho mình một khoảng lợi nhuận “kha khá”.

Thương lượng khéo léo với nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ

Khi tìm nguồn sỉ phụ kiện điện thoại lần đầu, bạn nên học cách thương lương sao cho khéo léo để đạt được mức giá tốt nhất. Ngoài ra, việc này cũng giúp bạn có thể hợp tác và làm ăn lâu dài với họ. Theo đó, bạn nên biết cách thương thảo, ‘’nhún nhường’’ họ một chút để có thể mua được số lượng lớn nguồn hàng phong phú, chất lượng.

Kinh nghiệm khi trao đổi với nhà buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ là đừng bao giờ đòi hỏi một mức giá thấp nhất. Thông thường, nhà cung cấp sẽ bớt cho bạn khá nhiều vì bạn mua một lượng hàng hóa lớn, nên lợi nhuận của họ cũng không còn nhiều. Họ cũng có những bảng giá khác nhau dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Vậy nên, mới lần đầu bạn không nên đòi hỏi một mức giá thấp, mà hãy chấp nhận khoản giá giảm bớt của họ. Nếu về sau bạn lấy hàng với tần suất nhiều hơn, chắc chắn họ sẽ lại để giá tốt hơn cho bạn.

mua phụ kiện điện thoại giá sỉ 2

Thương lượng khéo léo với nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ

Quan tâm đến các chính sách khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

Sau khi thỏa thuận về giá, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về chính sách vận chuyển, nếu bạn ở gần chỗ cung cấp thì không có gì đáng lo lắng. Nhưng nếu ở xa thì phải tìm hiểu xem cách thức vận chuyển thế nào để tránh thất lạc. Ngoài r,  cũng cần xem về chính sách thanh toán, cách thanh toán của cả 2 bên để có thể tin tưởng nhau.

Hãy khéo léo hỏi họ xem, nếu bạn là khách hàng quen thuộc của họ sau này, thì họ sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn như nào? Đó là một cách lấy cảm tình từ nhà cung cấp, việc đặt câu hỏi như vậy sẽ thể hiện bạn có ý định hợp tác lâu dài với họ. Thậm chí, sau này nếu bạn không có đủ vốn để lấy hàng, rất có thể họ sẽ giúp đỡ bạn.

Bài viết trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm hữu ích khi mua phụ kiện điện thoại giá sỉ. Nếu bạn vẫn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng thì có thể liên hệ đến hotline: 0909 612 606 (zalo) – Xưởng Lê Hân sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể cho bạn.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606