6 cách tìm nhà cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ uy tín

Hiện nay, nhu cầu tìm mua ốp lưng cho điện thoại của mọi người ngày càng tăng nhanh, một cách chóng mặt. Nhận ra điều này, bạn đang mong muốn tìm ra  một nơi cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ. Dưới đây là 6 cách tìm ra nhà cung cấp, giúp bạn “hái ra tiền” cực dễ dàng.

Nguồn cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ cực kỳ phong phú

Nhập khẩu từ Taobao

Taobao có lẽ là cái tên vô cùng quen thuộc, đặc biệt là đối với những người có “máu” kinh doanh. Bạn đã vô cùng quen thuộc khi được nghe các nhà lái buôn chia sẻ với nhau cùng hùn vốn để order quần áo số lượng lớn từ Trung Quốc để được giá cực hời, và tất nhiên, ốp lưng điện thoại cũng không ngoại lệ. Các mặt hàng nội địa được rao bán tại Trung Quốc có chất lượng cực kỳ tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lấy hàng tại đây.

Tuy nhiên, việc nhập sỉ từ Taobao có một vài nhược điểm mà bạn cần phải lưu ý. Thứ nhất, bạn phải hiểu kỹ quy trình mua hàng, cách vận chuyển, chuyển tiền… đi kèm với đó là kỹ năng tiếng Trung phải cực tốt, là “gà mờ” về ngôn ngữ Trung thì không nên liều lĩnh đâu nhé. Thứ hai, bạn phải mua số lượng hàng cực kỳ lớn, thông thường, bạn sẽ có mức giá tốt nhất khi mua trên 1000 chiếc, như vậy, số lượng vốn mà bạn bỏ ra ban đầu sẽ rất nhiều.

Các trang thương mại điện tử trong nước

Không chỉ ở nước ngoài, mà ở trong nước hiện nay cũng có nhiều trang cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ ngay tại trong nước với các trang mua hàng trực tuyến như Lazada, Shopee, Sendo… Những trang này có mẫu mã khá đa dạng, nhiều nhà cung cấp, bạn có thể tự do chọn lựa, đồng thời, với các chính sách hỗ trợ vận chuyển, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá khi mua qua đây.

Tuy nhiên, vì những trang này chỉ là một “chợ ảo” để mọi người tự giao dịch với nhau, hàng ngàn người bán thi nhau đổ xô về nên đội ngũ quản lý trang không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm và sẽ gây khó khăn cho người mua.

Dễ dàng đặt mua ốp điện thoại giá sỉ bằng online

Các chợ đầu mối

Các chợ như An Đông, Bình Tây ở TP.HCM hay Đồng Xuân, Thịnh Yên ở Hà Nội là các chợ đầu mối quen thuộc với vô số mặt hàng, đầy đủ kiểu dáng, chủng loại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một mối sỉ “quen” để yên tâm nhập hàng lâu dài. Tuy nhiên, khi đến đây, bạn có thể gặp phải một số vấn đề như người bán không “mặn mà” với khách, dễ gặp phải các sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng, đặc biệt là với một người vừa mới đặt chân vào nghề. Nếu muốn chọn được nguồn cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ uy tín tại đây, bạn nên tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, tham khảo cẩn thận của ý kiến những người trong ngành đi trước.

Đặt hàng qua các website

Hiện nay, chỉ cần lên google gõ một vài từ khóa như “ốp lưng điện thoại giá sỉ”, “ốp lưng điện thoại giá sỉ uy tín”, bạn sẽ nhận được hàng loạt các website  của các cửa hàng cung cấp ốp điện thoại giá sỉ. Tùy vào trang web mà có cả hình thức online và offline hoặc chỉ hình thức online. Trước khi tiến hành giao dịch, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc sản phẩm, cũng như tham khảo ý kiến, đánh giá của những người khác.

 

Các trung tâm điện tử

Một số trung tâm điện tử hoặc bán linh kiện điện tử lớn thường sẽ cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ theo chính sách riêng. Các trung tâm này khá uy tín, và về giá cả bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhận đặt với số lượng lớn. Tuy nhiên, điều kiện hợp đồng ở đây khá chặt chẽ, thậm chí ngặt nghèo, bạn cần phải đọc kỹ trước khi tiến hành ký kết để đảm bảo lợi ích cho mình.

Các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ

Nếu các nhà cung cấp trên có khá nhiều nhược điểm thì các cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp ốp lưng điện thoại giá sỉ được xem là khoản bù trừ khắc phục được những nhược điểm đó.

Trên đây là 6 cách tìm nguồn cung ốp điện thoại mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn lấy nguồn cung từ cửa hàng chuyên cung cấp ốp điện thoại, thì Phụ kiện Tuấn Lê là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng từ chất lượng, giá cả đến mẫu mã.

>>>> Xem thêm bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 612 606